Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vòng tránh thai là gì

Vòng tránh thai là gì?

Một trong những phương pháp tránh thai an toàn cho bạn nữ đó là đặt vòng tránh thai. Vậy vòng tránh thai là gì ? phương pháp này có an toàn hay không và thời điểm thích hợp cho việc đặt vòng là khi nào? Bài viết này các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cùng bạn tìm hiểu.

Tìm hiểu về vòng tránh thai là gì ?

Vòng tránh thai được đánh giá là mang đến hiệu quả tránh thai đến 98% và chiếc vòng này có tác dụng trong thời gian rất lâu, từ 8-10 năm. Vậy vòng tránh thai là gì ?

vong-tranh-thai-la-gi

Vòng tránh thai là gì

Mô tả vòng tránh thai là có có hình chữ T được làm từ nhựa, trước những năm 1960 thì vòng tránh thai thường dùng là dạng tròn hay hình chữ U nhưng không mấy hiệu quả.

Hiện nay rất nhiều chị em tin tưởng đi đặt vòng tránh thai để ngừa thai ngoài ý muốn, công dụng, hiệu quả của phương pháp này thực tế đã được chứng minh. Bằng những các thức hoạt động sau, việc đặt vòng tránh thai an toàn sẽ cho bạn hiệu quả tránh thai tuyệt đối.

– Thứ nhất: vòng tránh thai ngăn tình trùng di chuyển đến ống dẫn trứng và vì thế tinh trùng và trứng không gặp được nhau, không thể xảy ra hiện tượng thụ thai.

– Thứ hai: dụng cụ hình chữ T này làm cho những chất nhầy trong cổ tử cung đặc quánh lại và cản trở tinh trùng xâm nhập đến tử cung.

– Thứ ba: vòng tránh thai làm cho niêm mạc tử cung mỏng hơn làm cho trứng đã thụ tinh khó bám vào thành tử cung.

Đặt vòng tránh thai thực tế có an toàn hay không?

Một số nhược điểm của việc đặt vòng tránh thai là có thể làm cho chị em bị rong kinh, rong huyết, đau lưng và khí hư ra nhiều…lúc quan hệ tình dục có thể một số trường hợp bị chảy máu, và nếu có những bất thường trên khi quan hệ thì tốt nhất là nên đi kiểm tra bạn nhé!

vong-tranh-thai-la-gi.1

Vòng tránh thai là gì

Bên cạnh một số ý tác dụng phụ không đáng có thì đặt vòng tránh thai an toàn vẫn có nhiều ưu điểm là sự tiện lợi, hiệu quả và công dụng lâu dài, chị em không cần phải chú ý tới thời gian như việc dùng thuốc tránh thai.

Một lần đặt vòng tránh thai thường tác dụng của vòng là 8-10 năm, do thời gian lâu nên chị em thường hay “quên” là mình đặt vòng trong người vì thế tinh thần thường thoải mái và quan hệ vợ chồng luôn hòa hợp.

Khả năng mang thai ngoài ý muốn khi đặt vòng tránh thai là rất thấp chỉ 2%, phương pháp này được đánh giá là một trong những biện pháp kiểm soát sinh đẻ có kế hoạch, hiệu quả lâu dài.

Đặt vòng tránh thai an toàn nhất là vào thời điểm nào?

– Giữa chu kỳ kinh nguyệt, thường là 2-5 ngày sau sạch kinh.

– Vừa làm xong các thủ thuật phá thai an toàn.

– Sau sinh 42 ngày hoặc trong thời gian cho con bú.

– Sau giao hợp 72 giờ.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp bạn xóa khỏi nỗi lo về việc đặt vòng tránh thai. Nếu bạn muốn được kế hoạch và ngừa thai ngoài ý muốn hãy đăng ký khám qua số điện thoại: 02438 288 288 để nhận được ưu đãi bạn nhé! Mọi thông tin cần hỏi đáp về vấn đề Vòng tránh thai là gì bạn có thể chát, gọi điện cho các bác sĩ tư vấn của chúng tôi hoặc đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288