Điện thoại: 0438.288.288

ĐC: 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

Bác sĩ Lê Hữu Liêm

Trưởng khoa sản
Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan

Khoa Ngoại
Bệnh viện Bạch Mai

Bác sĩ Phan Văn Thắng

Bác sĩ nam khoa
Bệnh viện quân y 103

Chuyên khoa Viêm cổ tử cung

Nhận biết nhanh dấu hiệu của viêm cổ tử cung

Dấu hiệu của viêm cổ tử cung33% nữ giới nước ta mắc bệnh viêm cổ tử cung ở  mức độ khác nhau. Các dấu hiệu của viêm cổ tử cung dưới đây sẽ giúp các bạn phát hiện bệnh và điều trị kịp thời

 

 

Điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả

điều trị viêm cổ tử cungCó nhiều phương pháp điều trị viêm cổ tử cung. Việc chọn phương pháp nào cần căn cứ vào tình trạng bệnh, và sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

 

 

Cách đặt thuốc viêm cổ tử cung đúng nhất

Để chữa viêm cổ tử cung, chị em phải đặt thuốc. Tuy nhiên, cách đặt thuốc viêm cổ tử cung nào là đúng nhất? Nếu không đặt thuốc đúng chỗ hoặc bỏ đặt thuốc giữa chừng, bệnh của chị em có khi còn phát triển nặng hơn, gây khó khăn cho quá trình điều trị.

Dấu hiệu viêm cổ tử cung chị em cần biết

Đôi khi vì bận rộn hoặc tâm lý ngại đi khám, chị em đã bỏ qua vài dấu hiệu viêm cổ tử cung. Đến khi bệnh nặng hoặc gây ra những biến chứng nguy hiểm, chị em mới khám chữa thì đã muộn mất rồi.

Bị viêm cổ tử cung có nguy hiểm không?

Viêm cổ tử cung là bệnh dễ gặp ở chị em phụ nữ. Khi biết mình mắc bệnh, chị em luôn tự hỏi: Bị viêm cổ tử cung có nguy hiểm không? Sau này có sinh con được không?

Thuốc đặt chữa viêm cổ tử cung sử dụng thế nào?

Có nhiều loại thuốc đặt chữa viêm cổ tử cung, tùy vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, các bác sỹ sẽ chỉ định loại thuốc và cách sử dụng phù hợp cho từng bệnh nhân.

Nguyên nhân viêm cổ tử cung

Nguyên nhân viêm cổ tử cungViêm cổ tử cung là một trong những nguyên nhân gây ung thư tử cung và vô sinh ở nữ. Vậy nguyên nhân viêm cổ tử cung do đâu? Để trả lời câu hỏi này các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. 

 

Viêm cổ tử cung nhẹ chữa trị thế nào?

 

 Bị viêm cổ tử cung là điều không mong muốn của chị em. Nhưng khi được chẩn đoán là viêm cổ tử cung nhẹ thì chị em nên bớt lo lắng. Bởi đây mới chỉ là giai đoạn đầu, nếu được chữa trị kịp thời và đúng cách, bệnh sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

ĐỊA ĐIỂM - THỜI GIAN LÀM VIỆC - LIÊN HỆ - BẢN ĐỒ

ĐỊA ĐIỂM

Phòng khám Đa khoa 59 Khương Trung nằm phía tay trái đường Khương Trung theo hướng từ Ngã Tư Sở đi vào. Khuôn viên trước phòng khám có chỗ để xe máy cho bệnh nhân. Tuy nhiên nếu bạn đi ô tô phiền bạn hãy gửi xe tại chân cầu Ngã Tư Sở- cách phòng khám khoảng 100m.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ), từ 8h sáng đến 17h30 chiều. Ngoài ra phòng khám luôn có y tá trực 12/24h để dễ dàng cho quý bệnh nhân đến điều trị ngoài giờ hành chính và kịp thời phục vụ cho những trường hợp cấp cứu.

LIÊN HỆ

Quý bệnh nhân có thể liên hệ trực tuyến qua yahoo hoặc điện thoại đến đường dây nóng 0438.288.288 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.