Bác sĩ tư vấn

59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Bác sĩ Lê Hữu Liêm

Trưởng khoa sản
Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan

Khoa ngoại
Bệnh viện Bạch Mai

Viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung rất nguy hiểm, bạn cần điều trị sớm tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Dấu hiệu bệnh viêm cổ tử cung

23/10/2014 dấu hiệu bệnh viêm cổ tử cung

Dấu hiệu bệnh viêm cổ tử cung như thế nào?

 

Chị Lê Thị Minh ở Quảng Ninh có gửi thư đến cho phòng khám chất lượng cao Khương Trung và hỏi: “ Chào bác sỹ, em năm nay 32 tuổi, dạo gần đây vùng kín của em có hiện tượng ra nhiều khí hư, khí hư có mùi hôi, sau khi quan hệ thì bị đau ở vùng kín. Triệu chứng này có phải là viêm cổ tử cung không ạ? Bác sỹ có thể nói rõ dấu hiệu của bệnh không ạ? Em xin cám ơn!”

 

Chào chị Lê Thị Minh, câu hỏi của chị cũng là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Các bác sỹ phụ khoa ở phòng khám Chất lượng cao Khương Trung sẽ đưa ra

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.

Viêm cổ tử cung lộ tuyến

10/10/2014

viêm cổ tử cung lộ tuyếnViêm cổ tử cung lộ tuyến hay viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến ở chị em phụ nữ. Biểu hiện chủ yếu thường là khí hư ra nhiều. Lộ tuyến càng rộng thì khí hư ra càng nhiều, do vậy chị em hay nhầm lẫn với chu kỳ rụng trứng hoặc viêm nhiễm thông thường. Tình trạng này làm cho âm đạo luôn ở trong tình trạng ẩm ướt. Đây chính là điều kiện tốt để cho nấm, vi khuẩn xâm nhập và gây ra nhiều bệnh phụ khoa khác.

Nhận biết nhanh dấu hiệu của viêm cổ tử cung

25/9/2014

Dấu hiệu của viêm cổ tử cung33% nữ giới nước ta mắc bệnh viêm cổ tử cung ở  mức độ khác nhau. Các dấu hiệu của viêm cổ tử cung dưới đây sẽ giúp các bạn phát hiện bệnh và điều trị kịp thời

Cách đặt thuốc chữa viêm cổ tử cung

9/10/2014

cách đặt thuốc chữa viêm cổ tử cungViêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ đã có gia đình. Vậy khi bị viêm cổ tử cung thì chữa trị như thế nào?Cách đặt thuốc chữa viêm cổ tử cung như thế nào? Các bác sỹ chuyên khoa ở Phòng Khám chất lượng cao Khương Trung sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về cách chữa viêm cổ tử cung bằng cách đặt thuốc.

Điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả

25/9/2014

điều trị viêm cổ tử cungCó nhiều phương pháp điều trị viêm cổ tử cung. Việc chọn phương pháp nào cần căn cứ vào tình trạng bệnh, và sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Nguyên nhân gây bệnh viêm cổ tử cung

6/10/2014

Nguyên nhân gây bệnh viêm cổ tử cungNguyên nhân gây bệnh viêm cổ tử cung như thế nào? Đây là vấn đề được nhiều phụ nữ quan tâm, thắc mắc. Nhiều người  không biết tại sao mình mắc bệnh viêm cổ tử cung. Khi không biết được nguyên nhân thì rất khó để có cách chữa trị và phòng tránh.  

Dấu hiệu viêm cổ tử cung chị em cần biết

15/9/2014

Đôi khi vì bận rộn hoặc tâm lý ngại đi khám, chị em đã bỏ qua vài dấu hiệu viêm cổ tử cung. Đến khi bệnh nặng hoặc gây ra những biến chứng nguy hiểm, chị em mới khám chữa thì đã muộn mất rồi.

Bệnh viêm cổ tử cung và cách điều trị

1/10/2014

bệnh viêm cổ tử cung và cách điều trị

Bệnh viêm cổ tử cung và cách điều trị là vấn đề được nhiều phụ nữ quan tâm. Nhưng hiện nay với nhiều phương pháp hiện đại thì cách điều trị bệnh rất đơn giản và hiệu quả.

 Theo thống kê, tỉ lệ những người mắc bệnh viêm cổ tử cung là hơn 50% ở những phụ nữ trong độ tuổi từ 20 – 50. Tỉ lệ mắc bệnh này ở phụ nữ đã có con là 90 – 95 %. Điều này có nghĩa là trừ một số ít những phụ nữ, còn lại rất dễ mắc bệnh này. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội