Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh như thế nào

Vá màng trinh như thế nào

Cách thức vá màng trinh như thế nào rất được nhiều bạn gái quan tâm bởi màng trinh được xem như là biểu tượng của sự trinh tiết, là phẩm hạnh của người phụ nữ. Nhưng đã không ít bạn gái đã không may làm mất cái ngàn vàng ấy. Vá màng trinh ra đời chính là cứu cánh cho các bạn gái. Tìm hiểu những kiến thức về vá màng trinh cũng như cách vá màng trinh ít nhiều sẽ góp phẩn cải thiện cuộc sống và  hạnh phúc cho chị em trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân

Cách thức vá màng trinh như thế nào?

“Trai thời trung hiếu làm đầu/Gái thời tiết hạnh lấy câu trao mình” của ông bà ta đã khái quát tầm quan trọng của trinh tiết người con gái như thế nào. Sự trinh tiết được biểu hiện qua màng trinh nhưng không ít các bạn gái đã lầm lỡ làm mất đi sự trinh tiết ấy. Chính vì vậy không ít chị em đã tìm đến với công nghệ vá màng trinh.

Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Cách thức vá màng trinh như thế nào?

 

Vá màng trinh như thế nào

Vá màng trinh như thế nào

Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sỹ sẽ kiểm tra đặc điểm âm vật ngoài, hình dạng các bộ phận xung quanh, xác định vị trí rách của màng trinh….căn cứ vào đó để tiến hành kỹ thuật cho phù hợp.

Đối với kỹ thuật khâu màng trinh, phương pháp khâu thông thường nhất là dùng kéo làm gọn gàng vết rách, sau đó cùng chỉ khâu lại. Bác sỹ sẽ chừa lại trên màng trinh một lỗ nhỏ và nó sẽ trở về trạng thái ban đầu như chưa bị tổn thương.

Với kỹ thuật vá đơn thuần, các bác sỹ sẽ xác định vị trí rách và khâu chỗ cần vá, làm cho nó về đúng vị trí. Đặc biệt với kỹ thuật dùng keo sinh vật để vá, bác sỹ chỉ mất  ít phút để lấy lại được hình dáng màng trinh nguyên trạng ban đầu cho các cô gái.

Hiện nay, còn có kỹ thuật vá màng trinh không để lại sẹo. Phương pháp này được gọi là xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc sử dụng chỉ tự tiêu nano nhập khẩu Hàn Quốc, sau khi phẫu thuật không cần cắt chỉ, nâng tỷ lệ thành công của tiểu phẫu, giảm khả năng nhiễm khuẩn khi cắt chỉ. Phương pháp này tiến hành vá trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu, độ chân thật cao, khó có thể phân biệt. Công nghệ xâm lấn Hàn Quốc đang được sử dụng rộng rãi tại phòng khám đa khoa Bảo Anh (59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội)

Vá màng trinh như thế nào

Vá màng trinh như thế nào

Những lưu ý khi vá màng trinh

Phẫu thuật vá màng trinh cần lưu ý những điều sau:

Trước khi phẫu thuật cần dừng hút thuốc, trước phẫu thuật 3 ngày không nên quan hệ tình dục, thời kỳ mang thai không được tiến hành phẫu thuật

Trong hai tuần trước phẫu thuật không sử dụng thuốc có chứa thành phần asipirin vì chất này làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu.

Sau khi phẫu thuật tránh ngồi xổm, đi vệ sinh cần ở tư thế ngồi hoặc ngồi ngửa, không nên bước chân quá rộng. Hằng ngày, cần rửa vùng kín bằng nước ấm để đảm bảo sạch sẽ từng khu vực và sử dụng nước khử trùng vết mổ trong một tuần để phòng nhiễm trùng. Chị em phụ nữ cũng nên ăn nhiều hoa quả phòng táo bón và để chắc chắn sau phẫu thuật đạt hiệu quả cần đến kiểu tra lại

Trên đây là những chia sẻ về cách thức vá màng trinh như thế nào giúp chị em bổ sung kiến thức bổ ích về lĩnh vực này. Nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ số 02438 288 288 hoặc đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được trợ giúp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288