Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh có đau không?

Vá màng trinh có đau không?

Mặc dù xã hội đã thoáng hơn trong chuyện trinh tiết. Tuy nhiên nhiều phụ nữ tốt vì một lần lầm lỡ mà rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, đánh mất hạnh phúc khi mất đi cái ngàn vàng. Vậy có nên vá lại màng trinh không và vá màng trinh có đau không là thắc mắc của rất nhiều chị em. Dưới đây các bác sỹ phụ khoa và bác sỹ tâm lý học của phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội sẽ giải đáp về vấn đề này.

Nên vá màng trinh để giữ gìn hạnh phúc mới không?

“Khôn ba năm, dại một giờ”..nhiều phụ nữ khi còn ít tuổi đã vội trao thân cho người không xứng đáng. Để rồi khi tìm được hạnh phúc mới không dám đám nhận vì người đàn ông đó rất tốt nhưng coi trọng hai chữ “trinh tiết”.

Eye 15

Vá màng trinh có đau không

Theo các nhà tâm lý học: trong cuộc sống có nhiều điều không nên nói thật, có thể được phép che giấu trong một hoàn cảnh éo le nào đó. Để cả 2 bên không cảm thấy đau khổ, day dứt và dằn vặt. Việc có nên vá màng trinh không còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể với mỗi người. Nếu điều đó có thể giúp phụ nữ được tôn trọng, tự tin hơn trước chồng tương lai, giúp cả hai có đêm tân hôn trọn vẹn hạnh phúc..trong trường hợp này thì nên.

Các bác sỹ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên: để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong tiểu phẫu cần tìm tới phòng khám phụ khoa uy tín để thực hiện. Bởi dù đây là tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo các yếu tố an toàn nguy cơ viêm nhiễm là có thể xảy ra.

Vá màng trinh có đau không?

Màng trinh là màng mỏng, ở vị trí cửa âm đạo. Có chức năng hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus có thể gây hại cho vùng kín. Màng trinh sẽ bị rách khi quan hệ tình dục, một số trường hợp khác bị ngã có thể dẫn tới rách cái ngàn vàng.

Vá màng trinh thực chất là tiểu phẫu trong phụ khoa, vá, tái tạo lại màng chinh đã rách thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Chính vì thế, nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín vá màng trinh không đau. Sau 15 tới 20 phút tiến hành tiểu phẫu phụ nữ sẽ lấy lại cái ngàn vàng đã bị mất, trở thành cô gái vẫn còn trong trắng.

Sau khi thực hiện cơ thể cần nghỉ dưỡng ít nhất 2 tuần tới 1 tháng mới nên quan hệ. Trong lần quan hệ đầu tiên sau khi thực hiện thủ thuật sẽ xuất hiện các dấu hiệu sau:

-Chảy chút ít máu màu phớt hồng trên tấm gas trải giường màu trắng.

-Phụ nữ sẽ thấy đau khi quan hệ.

-Mọi cảm giác không chỉ bạn tình cảm nhận mà ngay cả chính người phụ nữ đó sẽ được trải nghiệm.

Vá trinh ở đâu an toàn và bí mật tuyệt đối?

Như trường hợp của chị M. Từ nhỏ không may chị bị xâm hại tình dục. Vì không muốn nhắc lại chuyện không nên nhớ đó nên chị không muốn kể cho chồng tương lai. Sau khi tìm hiểu chị được biết nếu chỉ mới quan hệ một lần thì việc khôi phục màng trinh cực kỳ đơn giản và sẽ trả lại sự trong trắng cho chị và giành món quà đó cho người chồng sắp cưới của chị trong đêm tân hôn.

va-mang-trinh-co-dau-khong

Tuy nhiên, chị M không biết vá trinh ở đâu an toàn nhưng phải bí mật. Sau khi giấu tên và chia sẻ câu chuyện này trên diễn đàn chị được các chị em phụ nữ khuyên nên tới phòng khám phụ khoa số 1 địa chỉ Bảo Anh  – Thanh Xuân – Hà Nội để thực hiện. Sau khi thăm khám, tư vấn và thực hiện tiểu thuật giờ đâu chị M đã có đêm tân hôn viên mãn bên chồng. Điều quan trọng quá khứ u tối kia đã biến mất, không còn xuất hiện khi màn đêm buông xuống.

Vá trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đảm bảo đầy đủ các yếu tố:

-An toàn tuyệt đối.

-Khôi phục, tái tạo màng trinh như ban đầu.

-Thẩm mỹ.

-Không đau đớn.

Nếu còn băn khoăn vá màng trinh có đau không có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để lấy lại sự trong trắng, niềm kiêu hãnh cho phái đẹp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288