Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

U lạc nội mạc tử cung là gì?

Chắc hẳn các chị em đã nghe nhiều đến bệnh lạc nội mạc tử cung, tuy nhiên một căn bệnh nữa cũng gần giống bệnh này đó là u lạc nội mạc tử cung. U lạc nội mạc tử cung là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị bệnh ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ sau đây.

U lạc nội mạc tử cung là gì?

Các chuyên gia cho biết: u lạc nội mạc tử cung chính là các tế bào nội mạc ở tử cung bong ra không được đẩy ra ngoài mà lại di chuyển ngược trở vào trong và phát triển thành các đám lớn được gọi là u nội mạc.

U nội mạc tử cung cũng giống như lạc nội mạc tử cung, nó cũng có bản chất tương tự và phát triển theo từng giai đoạn của chu kì kinh nguyệt gây đau đớn cho người bệnh. Hiện tượng này thường xảy ra ở các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh hoạt tình dục.

u lạc nội mạc tử cung là gì

U lạc nội mạc tử cung là gì?

Phần lớn các chị em phụ nữ khi bị u lạc nội mạc tử cung sẽ có các dấu hiệu nhận biết cụ thể đó là:

– Hiện tượng đau bụng thứ phát và có chiều hướng tăng lên rõ rệt.

– Đau đớn khi giao hợp quá sâu.

Đó là triệu chứng điển hình nhất khi chị em phụ nữ có sự xuất hiện của khối u lạc nội mạc tử cung. Theo như nhận định của các chuyên gia: u lạc nội mạc tử cung sẽ không ảnh hưởng đến tính mạng của các chị em, tuy nhiên nếu như bệnh không được điều trị đúng cách thì sẽ có thể xảy ra rất nhiều biến chứng và gây ra các triệu chứng phiền toái làm cho người bệnh hoang mang và lo lắng.

Hơn nữa, nếu như bệnh xảy ra liên tục trong thời gian dài thì có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của các chị em, làm giảm khả năng thụ thai nghiêm trọng, nhiều chị em có nguy cơ đối mặt với vô sinh vĩnh viễn. Trên đây là phân tích của các chuyên gia về u lạc nội mạc tử cung là gì, triệu chứng bệnh và những ảnh hưởng mà bệnh gây ra cho người bệnh.

Chính vì thế, khi thấy những triệu chứng này chị em cần nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị ngay lập tức.

Lạc nội mạc tử cung dạng u nang điều trị như thế nào?

Hiện nay, có hai cách chủ yếu để đối phó với các u nang lạc nội mạc tử cung đó chính là cách điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa.

Điều trị nội khoa là việc sử dụng thuốc đặc trị bệnh, mỗi loại thuốc sẽ phát huy một tác dụng nhất định trong đó có thuốc để làm giảm các triệu chứng đau đớn, ngăn chặn sự hình thành nội mạc tử cung quá nhiều.

 lạc nội mạc tử cung dạng u nang

U lạc nội mạc tử cung là gì?

Điều trị ngoại khoa chính là việc can thiệp bằng các thủ thuật nhằm mục địch ngăn chặn mọi tổn thương và bảo vệ chức năng của các cơ quan khác. Đây được xem là cách điều trị bệnh triệt để nhất cho người bệnh. Vì nó không chỉ điều trị hết các triệu chứng mà còn giúp loại bỏ hết các khối u nội mạc ra khỏi cơ thể của chị em phụ nữ.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội có ứng dụng điều trị u lạc nội mạc tử cung bằng những phương pháp ở trên và đạt được hiệu quả rất tốt.

Chính vì thế, nếu chị em nào vẫn còn băn khoăn về u lạc nội mạc tử cung là gì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được giúp đỡ.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: Bảo Anh – Thanh Xuân  – Hà Nội.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn sàng phục vụ các chị em bất cứ lúc nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288