Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam

Những miêu tả và hình ảnh về các triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam sau đây sẽ giúp mọi người sớm nhận diện và phát hiện căn bệnh nguy hiểm này.

Sùi mào là căn bệnh nguy hiểm, dễ lây nhiễm và khó điều trị dứt điểm, nếu bệnh được phát hiện sớm có thể nâng cao khả năng điều trị bệnh. Do đó, việc nắm vững những triệu chứng của triệu chứng sùi mào gà nam có ý nghĩa rất lớn đối với nam giới. Sau thời gian ủ bệnh (1 đến 9 tháng), sùi mào gà ở nam giới bắt đầu phát triển và hình thành nên các triệu chứng dưới đây.

Nên tìm hiểu những triệu chứng sùi mào gà ở nam

Nên tìm hiểu những triệu chứng sùi mào gà ở nam

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới qua mô tả

Sùi mào do vi rút HPV gây lên, đây là loại vi rút lây nhiễm chủ yếu qua những lớp niêm mạc mềm hay qua những vết thương hở, bệnh chủ yếu lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục. Do đó, bộ phận sinh dục của nam giới như dương vật, đầu dương vật, bao quy đầu, phần bìu… là những bộ phận có những triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới đầu tiên.

Sau thời gian ủ bệnh, tại những bộ phận này hình thành nên những nốt mụn nhỏ, có chân, như nhú gai màu hồng hoặc đỏ. Sau đó, chúng có xu hướng liên kết với nhau tại một địa điểm và hình thành nên các nốt sùi.

Các nốt sùi này có đường kính từ 1 đến vài mm, mềm, nhô cao, sần sùi. Chúng có đặc điểm là không đau hay ngứa nên thường bị bỏ qua. Sau đó, chúng phát triển, ban đầu chỉ là một mụn, sau là nhiều mụn với kích thước lớn hơn. Quan sát có thể thấy chúng có hình như những chiếc hoa súp lơ siêu nhỏ.

Khi bệnh phát triển, các nốt sùi có thể phát triển và hình thành nên các gai lá với diện tích ngày càng lớn. Thậm chí là hình thành nên các mảng sùi lớn nhìn không khác gì những bông hoa mào gà.

Các nốt sùi mào gà ở nam giới dễ bị sọ sát, khi gặp môi trường ẩm ướt chúng mềm ra và dễ tổn thương. Tại đó có hiện tượng chảy dịch, máu, mủ tạo cảm giác khó chịu, và có mùi hôi, thối. Đây là những nơi tập chung nhiều vi rút gây bệnh và nếu có tiếp xúc trực tiếp tại đây, vi rút HPV dễ dàng lây bệnh cho các cá thể khác.

Khi bệnh không được phát hiện và điều trị, các mảng sùi còn phát triển xuống vùng hậu môn, hai bên bẹn khiến bệnh nhân khó chịu và khá đau đớn. Bệnh lúc này đã rất nặng và cần được điều trị ngay.

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới qua hình ảnh

Những hình ảnh triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới sau đây sẽ giúp mọi người dễ quan sát hơn. Tuy những hình ảnh này khá “ghê gớm”, nhưng đây là những hình ảnh chân thực nhất giúp mọi người phát hiện bệnh sớm.

trieu-chung-benh-sui-mao-ga-o-nam-2

trieu-chung-benh-sui-mao-ga-o-nam-3

trieu-chung-benh-sui-mao-ga-o-nam-4

trieu-chung-benh-sui-mao-ga-o-nam-5

Tìm hiểu về triệu chứng sùi mào gà ở nam giới qua hình ảnh

Làm gì khi có những triệu chứng sùi mào gà ở nam giới?

Khi thấy trên cơ thể mình xuất hiện một trong những triệu chứng sùi mào gà ở nam giới kể trên, mọi người cần nhanh chóng thăm khám, làm xét nghiệm với vi rút HPV để nắm được tình trạng bệnh cụ thể. Tuyệt đối không nên chủ quan với căn bệnh này.

Khi đã xác định chính xác bị bệnh, cần lựa chọn cơ sở uy tín điều trị sùi mào gà và thực hiện điều trị sùi mào gà với phương pháp hiện đại nhất. Hiện nay, phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất là phương pháp ALA-PDT, phương pháp này đang được phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng điều trị sùi mào gà cho nhiều bệnh nhân, do đó đây là cơ sở điều trị sùi mào gà uy tín hàng đầu thủ đô.

Bệnh nhân nên thực hiện đúng phác đồ điều trị mà bác sỹ đã chỉ định. Tuyệt đối không nên tự ý dùng thuốc hoặc ngừng quá trình điều trị. Đồng thời thường xuyên tái khám sau điều trị để kiểm soát tình trạng bệnh.

Khi phát hiện những triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam, bạn có thể gọi điện đến số 02438 288 288 để đặt lịch khám và được điều trị bệnh hiệu quả tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288