Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phương pháp điều trị khí hư hiệu quả nhất

Phương pháp điều trị khí hư hiệu quả nhất

 

Điều duy nhất khiến Hương Giang quan tâm hiện giờ là bằng cách nào đó trị khí hư nhanh nhất, hiệu quả và an toàn nhất. Tất cả đã sẵn sàng và hề như chỉ còn thiếu vắng nụ cười của cô dâu khi hôn lễ đang đến gần mà chứng bệnh khí hư ra nhiều bất thường vẫn đang đeo bám cô.

Đây là những dòng tâm sự của Hương Giang gửi đến các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh với hi vọng tìm được cách trị khí hư nhanh nhất, hiệu quả nhất và đảm bảo tính an toàn, tin cậy. Trả lời bạn, các bác sĩ đã có những chia sẻ dưới đây:

Trị khí hư

Trị khí hư nhanh và hiệu quả nhất

Trị khí hư cần tìm đúng nguyên nhân gây bệnh

Hương Giang thân mến, để chữa trị dứt điểm chứng bệnh ra nhiều khí hư bất thường nhất thiết cần tìm đúng nguyên nhân gây bệnh, và phân loại chính xác mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Ra nhiều khí hư bất thường có thể là dấu hiệu mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung: cấu tạo đặc thù để lộ ra ngoài khiến lộ tuyến dễ dàng bị nhiễm khuẩn và bị tổn thương, rối loạn hoạt động của lộ tuyến cổ tử cung không chỉ gây cảm giác đau đớn vùng bụng, vùng chậu, mà còn xuất hiện nhiều khí hư, ra nhiều khí hư bất thường và kèm mùi hôi khó chịu.

Viêm âm đạo cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ra nhiều khí hư bạn nhé. Vì vậy việc làm xét nghiệm viêm âm đạo có ý nghĩa quan trọng đối với việc lựa chọn phương pháp chữa bệnh nhanh và hiệu quả nhất.

Ra nhiều khí hư do nhiễm khuẩn sinh dục: khuẩn lậu, nấm Candida, khuẩn Chlamydia, trùng roi là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mắc bệnh viêm nhiễm, biểu hiện đặc trưng là rối loạn nội tiết tố cơ thể dẫn đến ra nhiều khí hư bất thường.

Bạn không mô tả, khí hư ra nhiều có màu gì, các biểu hiện kèm theo nên chưa thể đưa ra bất kỳ kết luận hiện bạn đang mắc bệnh lý phụ khoa nào. Tuy nhiên, khí hư bất thường là dấu hiệu của sự “ lỗi nhịp” hoạt động các cơ quan trong bộ phận sinh dục, và cảnh báo dấu hiệu đi xuống của sức khỏe và khả năng sinh sản.

Trị khí hư

Chữa khí hư bất thường bằng cách nào?

Chữa khí hư bất thường bằng cách nào?

Từ cách xác định nguyên nhân gây bệnh kể trên, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị bằng cách: dùng thuốc kháng sinh, kết hợp các cách vật lý trị liệu và can thiệp ngoại khoa.

Thành phần diệt và kháng khuẩn trong thuốc kháng sinh sẽ có tác dụng tức thời ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, đồng thời kháng viêm ngăn ngừa nguy cơ tái nhiễm của khuẩn nấm gây bệnh.

Ngoài ra, liệu pháp trị khí hư sẽ được kết hợp sử dụng các loại thuốc giảm đau, thuốc có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể và tác dụng làm liền lại những tổn thương nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trường hợp mắc bệnh lý dẫn đến ra nhiều khí hư, cách chữa khí hư bất thường được chỉ định đó là can thiệp ngoại khoa, chữa bệnh bằng phương pháp hiện đại, phương pháp dao LEEP loại bỏ hoàn toàn tế bào viêm nhiễm, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, làm liền lại tổn thương nhanh chóng và duy trì hoạt động bình thường của hệ cơ quan sinh dục nữ giới.

Hương Giang thân mến, trị khí hư có thể được tiến hành một cách nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất, vì vậy bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp phòng khám để làm các xét nghiệm cần thiết và được chỉ định phương pháp phù hợp. Bạn nên chữa dứt điểm khí hư bất thường trước khi có quan hệ tình dục để tránh chịu nhiều tổn thương và tránh nguy cơ lây bệnh sang bạn tình.

Để trị khí hư bạn có thể đến phòng khám theo hướng dẫn: liên hệ trước đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc hôn nhân gia đình viên mãn!
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288