Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tìm hiểu mổ nội soi tách dính buồng tử cung ở nữ giới

Tách dính buồng tử cung là thủ thuật được thực hiện nhằm mục đích bóc tách những phần ở trong buồng tử cung bị dính vào nhau. Thủ thuật này được thực hiện như thế nào, ưu điểm và nhược điểm là gì? Mời các bạn cùng nhau theo dõi những chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn.

Phương pháp mổ nội soi tách dính buồng tử cung

Các chị em thân mến, dính buồng tử cung và những tác hại mà nó gây ra là vô cùng nguy hiểm chính vì thế ngay sau khi có các triệu chứng của bệnh thì chị em cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện phương pháp mổ nội soi tách dính buồng tử cung kịp thời.

Hiện nay, đây là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để xử lý hiện tượng dính buồng tử cung ở các chị em phụ nữ và được các chuyên gia nhận định là rất tốt.

Khi thực hiện tách dính buồng tử cung bằng mổ nội soi chị em cần chú ý tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ từng bước một để hiệu quả điều trị là cao nhất.

Đầu tiên: chị em sẽ được tiến hành thăm khám và xác định xem có đang mắc các bệnh phụ khoa nào không, nếu có thì cần tiến hành điều trị bệnh phụ khoa trước để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Tiếp theo là đến quá trình thực hiện tiểu phẫu: bác sĩ tiến hành tiêm thuốc tê và mở âm đạo bằng mỏ vịt đã được vô trùng. Sau đó đưa dụng cụ tách dính có gắn cùng với một thiết bị nội soi tiến sát vào lòng tử cung để tách các vị trí bị dính.

Cuối cùng, sau khi tiểu phẫu thành công người bệnh sẽ tiến hành sử dụng các loại thuốc để kích thích sự gia tăng của các lớp niêm mạc tử cung để tránh bị dính trở lại.

Trên đây là toàn bộ những vấn đề về tách dính buồng tử cung cũng như những lưu ý trong quá trình thực hiện tiểu phẫu mà các bác sĩ và cả bệnh nhân đều phải lưu ý để chuẩn bị cho mình một tâm lý tốt nhất.

Những ưu điểm và nhược điểm của phẫu thuật tách dính buồng tử cung

Các chị em thân mến, bất cứ một phẫu thuật nào cũng đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, những phương pháp mới và hiện đại thì luôn cố gắng hạn chế tối đa các nhược điểm và phát huy hết khả năng của các ưu điểm.

Sau đây các chuyên gia sẽ cung cấp một số ưu điểm và nhược điểm khi thực hiện phẫu thuật tách dính buồng tử cung như sau:

Ưu điểm: điều trị bệnh bằng phương pháp này người bệnh sẽ không cần phải gây mê, sẽ không phải truyền máu vì một nội soi sẽ không bị mất máu. Ngoài ra, người bệnh sẽ không phải chịu những vết sẹo xấu ở trên bụng, ngăn chặn nguy cơ dính ruột và bảo tồn khả năng có con.

phẫu thuật tách dính buồng tử cung

Tìm hiểu mổ nội soi tách dính buồng tử cung ở nữ giới

Nhược điểm: bên cạnh đó là một số nhược điểm còn tồn tại như: vì là phương pháp mổ nội soi tách dính buồng tử cung thế nên yêu cầu về phía các bác sĩ thực hiện phải rất cao, nếu như chỉ cần có một sai sót nhỏ xuất hiện thì tính mạng của chị em sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

Ngoài ra, nếu trong quá trình thực hiện thủ thuật này mà cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng thì chị em dễ bị viêm nhiễm. Chính vì thế, các bác sĩ khuyên chị em nên lưu ý lựa chọn cơ sở y tế uy tín để chữa bệnh để ngăn chặn hết những vấn đề này. 

Nếu ở Hà Nội và các tỉnh lân cận quanh khu vực Hà Nội chị em có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện thăm khám và tách dính buồng tử cung ở nữ giới. Bởi lẽ đây cũng được xem là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh phụ khoa uy tín ở Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng.

Thông tin liên hệ của phòng khám:

Số điện thoại: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Các chuyên gia luôn sẵn sàng phục vụ các chị em bất cứ lúc nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tìm hiểu mổ nội soi tách dính buồng tử cung ở nữ giới, 8.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288