Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thu hẹp âm đạo sau sinh

Thu hẹp âm đạo sau sinh

Sau sinh, cơ thể chị em có nhiều biến đổi. Trong đó, vùng kín bị rộng ra là một vấn đề lớn. Lúc này, thu hẹp âm đạo sau sinh là điều cần thiết đối và có ý nghĩa rất lớn đến chị em.

Vậy có thể thu hẹp bằng cách nào? Thực hiện ở đâu và chi phí ra sao? Tất cả câu hỏi sẽ được trả lời như sau:

Thu hẹp âm đạo sau sinh bằng cách nào

Có 3 cách thu hẹp âm đạo sau sinh mà chị em có thể lựa chọn để cải thiện vùng kín rộng ra của mình: thực hiện các bài tập Kegel, dùng thuốc thu nhỏ và thực hiện phẫu thuật.

Trong đó, các bài tập Kegel thì an toàn nhưng hiệu quả rất thấp và mất nhiều thời gian. Thuốc thu hẹp âm đạo thì không an toàn, sử dụng thuốc có thể gây ra nhiều vấn đề phụ khoa nguy hiểm. Do đó, đây không phải phương pháp lý tưởng.

Thu hẹp âm đạo sau sinh

Cách thu hẹp âm đạo sau khi sinh tốt nhất là phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Do đó, phương pháp thu hẹp âm đạo tốt nhất, an toàn nhất là phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Với những công nghệ thẩm mỹ HànQuốc, phương pháp này đem lại hiệu quả cao và mang nhiều ưu điểm. Đây cũng là phương pháp nhiều phụ nữ hiện đại đã thực hiện và mang lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm của phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau sinh

Nhờ những ưu điểm sau, phẫu thuật thu hẹp âm đạo được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất:

– Kết quả cao: không chỉ là thu hẹp về kích thước mà thực hiện trẻ hóa vùng kín, tái tạo lại khả năng đàn hồi, giúp lấy lại cho chị em một vùng kín của thời con gái.

– Không đau: chị em sẽ không cảm thấy bất cứ đau đớn nào trong quá trình thực hiện.

Thu hẹp âm đạo sau sinh

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo giúp trẻ hóa vùng kín hoàn toàn

– An toàn tuyệt đối: quá trình thực hiện diễn ra chính xác nên không không xâm lấn, chỉ tác dụng đến lớp niêm mạc của âm đạo nên không hề ảnh hưởng đến bất cứ bộ phận nào khác.

Thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu và chi phí thế nào?

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất là băn khoăn của nhiều phụ nữ. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện tiểu phẫu làm đẹp này. Do đó, rất khó để chị em có thể lựa chọn được cơ sở uy tín.

Chị em nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những phòng khám kém chất lượng, không uy tín.

Một địa chỉ mà chị em có thể tin tưởng để thực hiện ca tiểu phẫu quan trọng này đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám thực hiện thu hẹp âm đạo với công nghệ làm đẹp, hạn chế xâm lấn, chính xác đến từng mm nên sẽ đem đến cho chị em một kết quả ưng ý nhất.

Một vấn đề nữa chị em thường băn khoăn là thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền? Về vấn đề này chị em có thể hoàn toàn yên tâm rằng mức chi phí cho một ca phẫu thật thu hẹp âm đạo không hề đắt. Rất phù hợp với mức thu nhập chung. Và cũng có nhiều gói thực hiện khác nhau để chị em dễ dàng lựa chọn.

Nếu muốn xác định mức chi phí cụ thể, chị em nên đến trực tiếp để các bác sỹ thăm khám trực tiếp và gợi ý cho bạn những gói thực hiện cụ thể.

Trên đây là gợi ý cách thu hẹp âm đạo sau khi sinh hiệu quả nhất. Nếu muốn tìm hiểu cụ thể hơn về các phương pháp này, chị em có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288