Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?

Thu hẹp âm đạo là gì? Các phương pháp thực hiện

Thu hẹp âm đạo là nhu cầu của rất nhiều phụ nữ để níu giữ nét quyến rũ của tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, thu hẹp âm đạo ở đâu tốt và nên thực hiện thu hẹp bằng phương pháp nào là thắc mắc của nhiều chị em.

Nếu cũng có những thắc mắc trên, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây?

Đây là những phương pháp nhằm thu nhỏ lại kích thước vùng kín, giúp vùng kín trẻ hóa. Điều này có ý nghĩa lớn cho phụ nữ trong vấn đề quan hệ tình dục. Giúp chị em tìm thấy khoái cảm khi ân ái. Không chỉ vậy,vùng kín nhỏ còn giúp hạn chế phần nào các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Để thu hẹp âm đạo, chị em có thể lựa chọn các phương pháp sau:

– Thu hẹp tự nhiên bằng các bài tập Kelgel. Cách này an toàn nhưng lại lâu thấy kết quả, kết quả cũng không cao và yêu cầu chị em phải kiên trì. Do đó, đây không phải phương pháp hiệu quả.

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?

 Thu hẹp âm đạo bằng các bài tập Kegel

– Thu hẹp âm đạo bằng thuốc: trên thị trường có bày bán nhiều loại thuốc có tác dụng thu hẹp vùng kín, từ các loại thuốc uống, bôi đến ngâm rửa. Tuy nhiên, các bác sỹ nhận đinh không nên sử dụng phương pháp này. Bởi các loại thuốc chưa chắc đã có tác dụng mà còn để lại hậu quả nghiêm trọng.

– Phương pháp phẫu thuật của thu hẹp âm đạo. Với sự phát triển của y học cũng sự vận dụng các ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp này được đánh giá là phương pháp hoàn hảo để chị em có vùng kín như ý.

Một vấn đề đặt ra là nên thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ vùng kín này ở đâu?

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?

Hiện nay, phương pháp thu hẹp âm đạo hiện đại nhất là phương pháp thẩm mỹ theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Công nghệ này sẽ đảm bảo tính hiệu quả, an toàn, không đau, không xâm lấn.

Do đó, khi có nhu cầu thực hiện thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật, chị em nên tìm cơ sở áp dụng công nghệ thẩm mỹ này vào quá trình thực hiện. Đồng thời, lựa chọn một địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn tính mạng, hiệu quả, không đau và tiết kiệm chi phí.

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?

Có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Chị Hoàng Thùy, một người đã thực hiện ca tiểu phẫu này có chia sẻ: “Mình gặp rắc rối vì vùng kín rộng ra sau khi sinh khiến hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ. Tuy nhiên, sau khi được một người bạn giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh thực hiện thu hẹp âm đạo vấn đề của mình đã được cải thiện. Phòng khám thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc nên mình rất ưng ý. Kết quả tốt, bất ngờ, quá trình thực hiện diễn ra nhanh, không hề đau đớn. Thái độ của bác sỹ cũng như nhân viên rất nhiệt tình. Mình cũng đã giới thiệu phòng khám với một vài người bạn, các bạn mình đều rất hài lòng với kết quả đạt được.”

Gợi ý của chị Thùy ở trên cũng là gợi ý hay. phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn đi đầu về công nghệ thẩm mỹ vùng kín. Là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng.

Hi vọng với phần phân tích trên, chị em đã biết được thu hẹp âm đạo ở đâu tốt. Nếu muốn thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mời bạn liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn và đặt lịch.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288