Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

Nhiều người được giới thiệu về tính hữu ích của thủ thuật thu hẹp âm đạo, nhưng vẫn còn rất băn khoăn về chi phí. Câu hỏi thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em và cả những ông chồng muốn mua được món quà ý nghĩa tặng vợ, quan tâm tìm hiểu. Chia sẻ những thông tin này, hôm nay các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp bạn trả lời.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

Chị em và bạn đọc cùng quan tâm có thể tham khảo về mức chi phí thu hẹp âm đạo dựa vào các yếu tố sau:

Tính hiệu quả của phương pháp chữa bệnh: cơ sở mà chị em lựa chọn để được thu hẹp âm đạo sẽ áp dụng phương pháp nào, đó có phải là cách chữa bệnh tiên tiến và mang lại hiệu quả nhất hiện nay hay không?

Tính chuyên khoa của địa chỉ thu hẹp âm đạo: phẫu thuật cần được tiến hành trên đúng máy móc trang thiết bị, dụng cụ y tế phục vụ thu hẹp âm đạo.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật: ngoài trình độ chuyên môn, tính hiệu quả của ca phẫu thuật được quyết định dựa nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Nhiều năm kinh nghiệp phẫu thuật cắt bao quy đầu các bác sĩ điều hành và trực tiếp phẫu thuật chính xác và tinh tế để giải quyết bất kỳ các vấn đề phát sinh.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Chị em sẽ có được câu trả lời cụ thể sau khi nhận định được tính chuyên nghiệp và uy tín của cơ sở chữa bệnh. Chi phí chữa bệnh sẽ được chi tiết hóa qua từng bước điều trị và đều được thông qua người bệnh, người nhà bệnh nhận trước khi tiến hành bất kỳ bước điều trị nào.

Thu hẹp âm đạo bằng thuốc và thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật

Chi phí thu hẹp âm đạo phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thu hẹp âm đạo

Thực tế có khá nhiều trường hợp chi em chưa được cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh và phương pháp phẫu thuật hẹp bao quy đầu nên tự ý mua thuốc thu nhỏ âm đạo về nhà dùng. Bệnh không những không được điều trị mà còn gặp phải trường hợp tiền mất tật mang.

Do ít loại thuốc nên giá thuốc thu nhỏ âm đạo khá cao, nhiều trường hợp phải chữa bệnh nhiều lần, vừa tốn thời gian công sức, vừa phải mất chi phí cho nhiều lần điều trị. Không chỉ vậy, rất nhiều loại thuốc không có nguồn gốc xuất xứ nên việc sử dụng thuốc sẽ gặp phải các biến chứng bất thường.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo là phương pháp thu hẹp an toàn và hiệu quả nhất. Nếu chị em đến trực tiếp các phòng khám để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể về tính hiệu quả của phương pháp này. Đồng thời căn cứ vào nhu cầu của từng chị em, bác sỹ sẽ giới thiệu những gói thực hiện với mức chi phí phù hợp.

Phẫu thuật thu hẹp, tiến hành nhanh chóng chính xác, đạt hiệu quả luôn nên chi phí thu hẹp âm đạo chỉ cần trả cho một lần. Hoặc trong trường hợp chị em có nhu cầu phát sinh sử dụng các dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật, chi phí sẽ được tính riêng và chị em sẽ là người quyết định có chi trả hay không?

Trả lời băn khoăn thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu, các bác sĩ hi vọng chị em sẽ đưa ra được lựa chọn chính xác địa chỉ thu hẹp và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất về chi phí phẫu thuật. Mọi thắc mắc xin gửi về hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ trước để được tư vấn miễn phí, đăng kí ưu đãi làm phẫu thuật qua số điện thoại 02438 288 288.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288