Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sùi mào gà là gì

Suì mào gà là căn bệnh xã hội ngày càng phổ biến và có thể mắc ở mọi đối tượng. Vậy sùi mào gà là gì, có nguy hiểm không, có thể chữa khỏi hoàn toàn không? Những boăn khoăn này sẽ được giải đáp bằng những thông tin cụ thể mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ dưới đây.

Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội thường gặp, nếu không phát hiện điều trị kịp thời có thể dẫn tới rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: ung thư dương vật (nam), ung thư cổ tử cung (nữ). Phát hiện càng muộn càng khó chữa. Vì thế cả nam và nữ cần trang bị những kiến thức cơ bản về bệnh để chủ động phòng ngừa tích cực.

sui-mao-ga-la-gi

Sùi mào gà là gì

HPV (Human papova) là loại virus gây ra bệnh sùi mào gà. Khác với một số bệnh xã hội khác có thể khiến người bệnh thấy đau đớn, riêng với căn bệnh này các vết sùi không gây ngứa, đau. Khi chuyển sang giai đoạn nặng người bệnh đi lại khó khăn hoặc tiết dịch có mùi. Biết được sùi mào gà là gì, mức độ nguy hiểm như thế nào sẽ giúp mọi người chủ động phòng ngừa tích cực, phát hiện sớm điều trị kịp thời.

Sùi mào gà lây nhiễm qua con đường nào?

Nhiều người vẫn cho rằng sùi mào gà chỉ có thể lây nhiễm qua đường tình dục. Đây là con đường con đường chủ yếu nhưng không phải là duy nhất.

Bên cạnh đó, bệnh có thể lây qua: quan hệ bằng miệng, dịch mủ hoặc các vết thương hở. Biết được điều này sẽ giúp mọi người chủ động phòng ngừa hiệu quả hơn.

Dấu hiệu sùi mào gà như thế nào?

Sau khi nhiễm virus gây ra bệnh sùi mào gà từ một tới chín tháng bệnh nhân sẽ có các dấu hiệu sau:

– Xuất hiện một vài nốt sằn sùi hơi nhú lên có hình giống hoa mào gà, súp lơ. Có thể mọc tập trung hoặc theo từng mảng, kích thước ngày càng lớn.

– Đặc điểm các nốt sần: không đau nhưng lại dễ chảy máu, không ngứa, ấn có thể ra mủ, có màu hồng hoặc đỏ.

– Cả nam và nữ ở giai đoạn đầu các nốt sùi mọc tập trung ở bộ phận sinh dục, gần hậu môn và có cả bên trong hậu môn. Các nốt sùi mào gà có thể gặp ở miệng sáo, rãnh và bao quy đầu, bìu. Ở nữ giới xuất hiện ở âm đạo, âm hộ, cổ tử cung, niệu đạo.

Điều trị sùi mào gà hiệu quả trong một lần duy nhất

Rất nhiều bệnh nhân tới phòng khám đa khoa Bảo Anh và than phiền rằng mình đã đi đốt, điều trị nhiều nơi bằng phương pháp này phương pháp kia nhưng không khỏi. Sau khi được các sỹ đa khoa Bảo Anh thăm khám và được điều trị bằng phương pháp ALA-PDT tiên tiến tại đây đã khỏi sau một thời gian, không tát phát bệnh.

sui-mao-ga-la-gi

Sùi mào gà là gì

Như trường hợp của Anh Nam một bệnh nhân đã được chữa trị khỏi tại đây. Chia sẻ: trước đây tôi không biết bệnh sùi mào gà là gì, vì thế phải tới khi bệnh chuyển sang giai đoạn khá nặng tôi mới thăm khám. Đi điều trị nhiều nơi nhưng cứ khoảng ba tới bốn tháng lại tái phát. Bên cạnh đó trong quá trình điều trị tôi thấy rất đau đớn.

Khi vô tình chia sẻ một bài viết trang mạng xã hội tôi đã được một bệnh nhân mắc sùi mào gà và đã được chữa khỏi tại phòng khám Bảo Anh. Sau đó, tôi lập tức tới đây điều trị. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ và sự tận tình của bác sỹ tại đây. Phương pháp ALA-PDT ít đau và điều quan trọng giờ tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn, không tái phát bệnh.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang là địa chỉ uy tín chữa trị các bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, nam khoa. Vì thế, nếu còn không rõ và muốn biết thêm sùi mào gà là gì có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp sớm. Trong trường hợp đã có dấu hiệu nghi ngờ cần lập tức tới phòng khám đa khoa chất lượng cao Bảo Anh kiểm tra sức khỏe kịp thời.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Sùi mào gà là gì, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288