Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phân biệt phương pháp phá thai cũ và mới

Phân biệt phương pháp phá thai cũ và mới

Hiện nay rất nhiều người nhắc tới cụm từ phương pháp phá thai an toàn, phá thai không đau, phá thai không xâm lấn… Đó chính phương pháp phá thai mới. Vậy phương pháp phá thai mới và phương pháp phá thai cũ khác nhau ở điểm nào?

Để giải đáp câu hỏi trên, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Phương pháp phá thai cũ

Phá thai là một thủ thuật trong y học nhằm đình chỉ sự hoạt động và phát triển của thai. Sau đó, đưa toàn bộ bào thai ra ngoài.

Phương pháp phá thai cũ chỉ cách phá thai trước đây, khi mà y học chưa phát triển. Cách phá thai vẫn còn thủ công, chưa áp dụng những công nghệ mới và quá trình phá thai.

Phá thai bằng những phương pháp cũ thường được thực hiện đồng nhất. Nghĩa là thực hiện phá thai với một cách duy nhất cho tất cả các đối tượng.

Với phương pháp cũ còn mang tính lạc hậu khiến cho sau mỗi lần phá thai, cơ thể chị em phụ nữ gặp nhiều vấn đề như:

– Phá thai đau đớn, tạo thành một nỗi ám ảnh quá lớn.

naothailon

Phá thai an toàn tại Hà Nội

– Để xảy ra tình trạng băng huyết, mất máu quá nhiều.

– Để xót dịch hoặc bộ phận của thai. Điều này rất nguy hiểm. Vì có thể gây lên nhiều bệnh phụ khoa say này như: lạc nội lạc tử cung, ung thư tử cung… Nguy hiểm nhất, có thể gây ra tử vong.

– Trong quá trình thực hiện bỏ thai, không giữ vệ sinh vùng kín gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sau này.

– Gây xâm lấn, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.

Do đó, nhắc đến phá thai là nhắc đến những hậu quả khôn lường.

Phương pháp phá thai mới

Phương pháp phá thai mới là phương pháp đình chỉ thai có áp dụng các tiến bộ của y tế, đặc biệt là những máy móc tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại để thực hiện đình chỉ thai.

Phá thai phương pháp mới còn được gọi là phá thai toàn, phá thai không đau, phá thai không xâm lấn… Đó chính là những ưu điểm vượt bậc của phá thai bằng công nghệ mới. Cụ thể như sau:

Phá thai bằng công nghệ mới đảm bảo an toàn vì có khả năng đưa toàn bộ bào thai ra ngoài, mà không để xảy ra bất cứ tình trạng xót bộ phận thai. Do đó, sẽ hạn chế tình trạng băng huyết, hạn chế các bệnh phụ khoa nguy hiểm, không để xảy ra tình trạng tử vong.

Một đặc điểm của phá thai công nghệ mới dó là có nhiều phương pháp phá thai khác nhau. Mỗi phương pháp khác nhau phù hợp với từng độ tuổi thai, kích thước thai và tình trạng phát triển của thai. Có như vậy, quá trình thực hiện phá thai an toàn và hiệu quả nhất.

thai

Phương pháp phá thai mới

Phai thai bằng công nghệ mới hạn chế đau đớn cho thai phụ. Bởi trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật, thai phụ được chỉ định dùng thuốc gây tê.

Ngoài ra, với sự tiến bộ của công nghệ, phá thai được thực hiện một cách chính xác. Do đó hạn chế tối đa xâm lấn. Điều này sẽ giúp chị em hạn chế được những tổn thương. Điều này giúp chị em có một sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Thực hiện bằng công nghệ mới, cũng đảm bảo thời gian diễn ra thủ thuật và thời gian nghỉ dưỡng nhanh hơn. Chị em tiết kiệm được thời gian, nhanh chóng quay lại cuộc sống thường ngày.

Phá thai bằng công nghệ mới có nhiều ưu điểm vượt bậc hơn các cách phá thai cũ.Tuy nhiên, phá thai chỉ nên thực hiện trong trường hợp bắt buộc, không nên quá lạm dụng.

Hi vọng với phần tích trên, mọi người đã có những kiến thức cơ bản về phương pháp phá thai cũ và mới. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc đăng kí phá thai, mời các bạn liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288.
 
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.4/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 4 votes)
Phân biệt phương pháp phá thai cũ và mới, 9.4 out of 10 based on 5 ratings

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288