Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những tác hại của polyp tử cung nguy hiểm

Hiện nay có nhiều nữ giới cho hiểu biết về bệnh polyp cổ tử cung trong khi các ca mắc polyp cổ tử cung ngày càng gia tăng. Do đó chị em cần phải biết được tác hại của polyp tử cung cũng như tại sao lại có căn bệnh nguy hiểm này.

tác hại của polyp tử cung

Tác hại của polyp tử cung

Tại sao bị polyp tử cung ở nữ giới

Chỉ do viêm nhiễm mãn tính gây nên. Chỉ đơn thuần cắt bỏ Polyp mà không tiêu viêm, các chứng viêm trong tử cung vẫn tồn tại khiến Polyp xuất hiện.

– Các polyp mọc sâu trong tử cung, khi cắt bỏ nhưng vẫn chưa được triệt để gốc rễ khiến Polip mọc lại.

– Do nguồn bệnh. Khi tiến hành lại bỏ Polip, chỉ xử lý được những Polyp có thể nhìn thấy chứ không loại bỏ hết được các Polip nhỏ hay không nhìn thấy. Những Polyp này sẽ tiếp tục phát triển thành những Polyp mới, lan ra ngoài tử cung.

Những tác hại của polyp tử cung nguy hiểm

– Ảnh hưởng đến đời sống tình dục nếu không được điều trị. Do polyp cổ tử cung sẽ dần dần lớn lên, chèn cổ tử cung, gây chảy máu khi giao hợp, hoặc ra khi hư có máu.

 – Ảnh hưởng đến việc thụ thai. Nếu như các polyp cổ tử cung gây tắc ở lỗ cổ tử cung có thể dẫn đến chít hẹp cổ tử cung hoặc biến dạng ống cổ tử cung, do đó cản trở đường đi của tinh trùng ảnh hưởng việc thụ thai.

– Gây nên các bệnh phụ khoa khác nếu bệnh nhân để lâu dài không được điều trị. Polyp cổ tử cungkết hợp với viêm kéo dài sẽ gây ra các bệnh phụ khoa khác, chẳng hạn như xói mòn cổ tử cung, phì đại cổ tử cung.

– Nguy cơ mắc ung thư, mặc dù polyp cổ tử cung bị ung thư hóa là hiếm gặp. Đặc biệt là bệnh nhân sau thời kì mãn kinh bị polyp cổ tử cung, nên chú ý không để cho các polyp bị xói mòn hóa.

Khi còn thắc mắc về tác hại của polyp tử cung nguy hiểm hoặc các vấn đề khác về sức khỏe thai kỳ. Mời các bạn liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ giải đáp miễn phí. Bạn cũng có thể lựa chọn đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ sẽ thăm khám và chỉ dẫn cách khắc phục phù hợp với bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Những tác hại của polyp tử cung nguy hiểm, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288