Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nguyên nhân sùi mào gà ở miệng

Chào bác sỹ, cháu nghe nói ngoài bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục còn có bệnh sùi mào gà ở miệng có đúng không ạ? Vậy bác sỹ có thể tư vấn cho cháu biết các nguyên nhân sùi mào gà ở miệng và các triệu chứng bệnh như thế nào được không? Để cháu có thể phòng tránh bệnh cũng như nhận biết ra bệnh sớm nhất.

Đó là câu hỏi của bạn Minh Huê đã gửi về hòm thư điện tử bacsikhuongtrung@gmail.com để nhờ các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn về các nguyên nhân sùi mào gà ở miệng cùng với các biểu hiện bệnh.

Nguyên nhân sùi mào gà ở miệng là gì?

nguyen-nhan-sui-mao-ga-o-mieng-1-compressed

Nguyên nhân sùi mào gà ở miệng

Chào bạn Huê, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trong thư bạn có nói bạn chỉ biết đến bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục và giờ muốn chúng tôi tư vấn cho bạn về bệnh sùi mào gà ở miệng đúng không?

Thực ra, đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm bạn Huê nhé, vì nhiều bạn cũng không biết được nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà là gì. Bạn Huê thân mến, với bệnh sùi mào gà ở miệng, bệnh sẽ khó phát hiện hơn so với bệnh ở bộ phận sinh dục, vì các biểu hiện của bệnh thường không được rõ ràng, những biểu hiện bệnh rất dễ gây nhầm lẫn với những bệnh thông thường khác.

Nên tốt hơn hết, bạn cần phải tránh bệnh là tốt nhất. Như vậy, việc bạn tìm hiểu về nguyên nhân gây sùi mào gà ở miệng là rất đúng. Vậy nên, bạn cần phải hạn chế quan hệ tình dục bằng đường tình dục nhé. Bởi đây sẽ là con đường lây truyền bệnh nhanh và dễ nhất, chỉ cần bạn có những tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh một lần là khả năng bạn bị bệnh sẽ rất cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tránh sử dụng chung bàn chải đánh răng với người khác, vì rất có thể trong bàn chải có chứa mầm bệnh mà không biết, nhất là khi trong miệng có những vết thương thì nguy cơ bị bệnh sẽ rất cao.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở miệng

nguyen-nhan-sui-mao-ga-o-mieng-compressed

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở miệng

Bạn Huê thân mến, các triệu chứng của bệnh sùi mào gà thường không được rõ ràng, nhất là với các triệu chứng sùi mào gà ở miệng. Vậy nên, ngay khi phát hiện ra cơ thể có những dấu hiệu bất thường, bạn cần phải đi khám và điều trị ngay nhé, nếu để lâu, bệnh sẽ nặng hơn, thậm chí nó còn biến chứng sang ung thư vòm họng, gây nguy hiểm cho người bệnh.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo với các biểu hiện bệnh đặc trưng sau đây:

– Bên trong miệng có xuất hiện mảng màu đỏ hoặc trắng cụ thể là ở lưỡi và amidan.

– Luôn có cảm giác khi ăn và uống.

– Ở khoang miệng có thể bị phát ban và mọc mụn, lở loét.

– Những mụn dần phát triển thành những cụm hay mảng có bề mặt sần sùi, ẩm ướt, nhìn giống với mào gà hay súp lơ.

– Do bề mặt các sùi mào gà rất mềm, nên rất dễ bị chảy máu và trầy xước mỗi khi bị va chạm, thậm chí là nhai thức ăn.

Với những giải đáp của chúng tôi như vậy, chắc bạn Huê đã biết nguyên nhân sùi mào gà ở miệng là gì cũng như biết được các biểu hiện bệnh như thế nào. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn hay thắc mắc khác về bệnh, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, các bác sỹ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288