Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới là gì? Nam giới khi mắc sùi mào gà sẽ có những biểu hiện, triệu chứng cụ thể ra sao và có cách nào để chữa bệnh triệt để hay không? Hãy cùng các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đi giải đáp về vấn đề này nhé.

Những nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam

Theo như bác sĩ Lê Hữu Liêm, bác sĩ phụ trách chính về khám và điều trị bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng cho biết: có rất nhiều nguyên nhân lây truyền bệnh sùi mào gà, dưới đây là những nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới phổ biến nhất:

– Lây truyền qua đường tình dục: quan hệ tình dục không lành mạnh, quan hệ tình dục với những người mắc bệnh là nguyên nhân lây truyền bệnh nhanh nhất.

– Khả năng miễn dịch kém: nam giới có khả năng miễn dịch kém thì khi sử dụng chung đồ dùng cá nhân và giặt chung quần áo… khả năng bị lây nhiễm bệnh rất cao.

– Nếu bạn vô tình có sự tiếp xúc của vết thương hở với vi rút của người mắc bệnh thì các vi rút này sẽ xâm nhập sang cơ thể bạn, nhân lên theo cấp số nhân và gây bệnh.

Biểu hiện ban đầu của sùi mào gà ở nam

Nam giới sau khi bị nhiễm vi rút sùi mào gà còn tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của mỗi người mà thời gian phát bệnh ra bệnh ngoài là không giống nhau, có người sẽ có những biểu hiện sùi mào gà ra rất sớm chỉ sau vài tuần nhưng cũng có người lại ủ bệnh rất lâu muộn nhất là khoảng 9 tháng ủ bệnh.

Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới đều giống nhau về hình giạng, sắc thái và tính chất ở tất cả mọi người mặc dù vị trí xuất hiện có thể là khác nhau.

Các nốt sùi có thể mọc nhiều ở trên cơ quan sinh dục của nam giới với hình dáng giống như hoa mào gà, chúng mọc và kết lại với nhau thành từng đám với bề mặt sần sùi, ấn tay vào những mảng sần có thể chảy mủ, trong trường hợp bị cọ sát mạnh còn gây chảy máu. Bác sĩ cho biết ban đầu các triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới thường dễ nhận biết hơn ở nữ thế nên rất thuận tiện cho việc nhận biết và điều trị bệnh sớm.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới

Điều trị sùi mào gà như thế nào?

Sùi mào gà có mức độ phát triển và lây lan rất nhanh chóng nếu như không được quan tâm điều trị và phòng tránh lây lan cho người khác. Chính vì thế, các bác sĩ khuyên mọi người khi thấy các dấu hiệu của sùi mào gà cần đi chữa bệnh ngay bởi lẽ hiện nay đã có cách điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà và khi chúng ta tiến hành chữa bệnh càng sớm thì các nguy cơ biến chứng cũng sẽ được ngăn chặn sớm hơn.

Phương pháp được sử dụng trong việc điều trị dứt điểm sùi mào gà hiện nay đó là ALA-PDT, đây không chỉ là phương pháp duy nhất có thể điều trị khỏi bệnh sùi mào gà mà nó còn đảm bảo được độ an toàn cũng như tạo ra được nhiều ưu điểm vượt trội nhất có thể.

Điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT sẽ không giống như những cách điều trị truyền thống, bệnh nhân sẽ không phải bị dày vò bởi những cơn đau, bệnh chóng lành hơn và cũng không để lại biến chứng. tính đến thời điểm hiện tại ALA-PDT là phương pháp duy nhất có khả năng chữa dứt điểm sùi mào gà cho cả nam và nữ.

Trên đây là một số vấn đề về nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới cũng như những biểu hiện và cách chữa bệnh hiệu quả, nếu ai vẫn còn băn khoăn bất cứ điều gì có thể liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288