Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nguyên nhân dẫn tới khí hư màu vàng là gì?

Nguyên nhân dẫn tới khí hư màu vàng là gì?

Khí hư màu vàng có mùi hôi kèm theo ngứa là một trong những dấu hiệu cảnh báo bệnh phụ khoa. Biết được nguyên nhân khí hư màu vàng do đâu giúp mọi người chủ động phòng ngừa tích cực hơn.

5 nguyên nhân hàng đầu dẫn tới hiện tượng khí hư bất thường

Phụ nữ khi tới độ tuổi trưởng thành sẽ xuất hiện khí hư có màu trắng trong. Tuy nhiên khí hư bỗng thay đổi bất thường có màu vàng kèm theo ngứa là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý khác nhau. Dưới đây là 5 nguyên nhân chính:

+ Điều trị khí hư hiệu quả

+ Khí hư màu xanh là bệnh gì

-Do viêm nhiễm phụ khoa. Khí hư bất thường là 1 trong những dấu hiệu đặc trưng nhất cảnh báo các bệnh viêm nhiễm vùng kín. Như vậy khí hư có thể là biểu hiện của bệnh lý. Lượng khí hư sẽ tăng lên một cách bất thường theo thời gian và có xu hướng ngày một nặng. Ở môi trường này các loại vi khuẩn sẽ dễ dàng tấn công hơn. Nếu không được chữa sớm sẽ ảnh hưởng tới việc thụ thai về sau.

Nguyên nhân dẫn tới khí hư màu vàng là gì?

Nguyên nhân dẫn tới khí hư màu vàng là gì?

-Mắc viêm âm đạo do một số loại nấm phổ biến gây ra như Candida hoặc Trichomonas. Trong trường hợp nếu do nấm Candida gây ra dẫn tới viêm âm đạo sẽ  bị ra nhiều khí hư màu vàng  và dày đặc. Nếu do nhiễm trichomonas khí hư thường có màu vàng xanh, kèm theo hiện tượng sủi bọt. Tuy nhiên để biết chính xác là bệnh gì cần có một cuộc hẹn sớm với bác sỹ phụ khoa.

-Phụ nữ có thể đang bị mắc bệnh viêm cổ tử cung. Mùi hôi và khí hư bất thường, màu vàng, rau nhiều và đặc. Đây đều là dấu hiệu đặc trưng của viêm cổ tử cung.

-Phụ nữ đang mang bầu môi trường âm đạo và nội tiết tố bên trong có sự thay đổi có thể dẫn tới khí hư có màu vàng. Tuy nhiên đây là hiện tượng không đáng lo ngại.

-Phụ nữ trước và sau chu kỳ kinh nguyệt khí hư cũng có màu vàng. Cũng giống như phụ nữ có thai trong trường hợp này không đáng lo ngại.

Khí hư màu vàng khi nào cần quan tâm?

-Khí hư bình thường khi không có kèm theo dấu hiệu bất thường không phải là điều đáng lo ngại.

-Khí hư kèm theo các dấu hiệu: ngứa, rát, vùng kín có mùi khó chịu, tiểu nhiều, đau và chảy máu khi quan hệ tình dục.

Nguyên nhân dẫn tới khí hư màu vàng là gì?

Nguyên nhân dẫn tới khí hư màu vàng là gì?

Khí hư có màu vàng bất thường khám ở đâu thì tốt?

Một trong những nguyên nhân khiến khí hư màu vàng có mùi hôi là dấu hiệu của một bệnh lý nào đó. Khi có dấu hiệu này cần tới phòng khám phụ khoa uy tín chữa trị. Đặc biệt với phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ chữa trị các bệnh phụ khoa tốt và hiệu quả nhất được nhiều chị em lựa chọn. Các bạn nữ chưa lấy chồng vẫn tồn tại tâm lý khám phụ khoa chỉ dành cho người đã lập gia đình vì thế khi có dấu hiệu nặng mới khám, chữa. Điều này vừa gây tốn thời gian, lâu khỏi trong nhiều trường hợp có thể biến chứng sang nhiều bệnh nguy hiểm hơm, đe dọa trực tiếp tới sức khỏe và khả năng sinh sản của người phụ nữ.

Trên đây là một số nguyên nhân dẫn tới khí hư màu vàng. Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề này các bạn vui lòng gọi số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn sớm. Hoặc tới trực tiếp số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sỹ phụ khoa giỏi nhất Hà Nội khám chữa trị kịp thời nếu có bệnh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nguyên nhân dẫn tới khí hư màu vàng là gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288