Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chu kỳ kinh nguyệt không đều có sao không

Chu kỳ kinh nguyệt không đều của chị em phụ nữ

Kinh nguyệt không đều và có màu đen có sao không? Kinh nguyệt không đều có thai được không? Là những thắc mắc của phần lớn chị em phụ nữ khi liên hệ tới bộ phận tư vấn phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Bài viết dưới đây các bác sĩ sẽ lần lượt đi trả lời các thắc mắc của chị em, hy vọng nó sẽ là những kiến thức bổ ích giúp chị em tự bảo vệ bản thân mình tốt hơn.

Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều uống thuốc gì?

Kinh nguyệt không đều nên uống thuốc gì

Kinh nguyệt không đều bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó rối loạn kinh nguyệt do tâm lý, do bệnh lý và do lối sống không lành mạnh là những nguyên nhân tác động trực tiếp nhất. Chính vì thế việc điều trị kinh nguyệt không đều cũng phải căn cứ vào những nguyên nhân nêu trên.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết kinh nguyệt không đều nên uống thuốc gì? Muốn biết nên uống thuốc gì hiệu quả thì cần phải được thăm khám cụ thể. Hiện nay có rất nhiều các loại thuốc điều trị rối loạn kinh nguyệt cả thuốc Tây y lẫn Đông y. Thế nên việc sử dụng thuốc thế nào cho đúng thì phải được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định cụ thể chứ không thể tự ý dùng thuốc một cách bừa bãi. Điều này không những không đem lại kết quả mà còn khiến cho bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Kinh nguyệt không đều và có màu đen có sao không?

Kinh nguyệt không đều và có màu đen là một trong nhiều dạng của rối loạn kinh nguyệt. Đây chính là nguyên nhân gây cản trở khả năng sinh sản ở các chị em phụ nữ. Hiện tượng này gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt như:

– Làm xáo trộn nội tiết tố trong của cơ thể khiến cho chu kì kinh nguyệt bị rối loạn, giảm khả năng thụ thai.

– Trường hợp kinh nguyệt có màu đen rất có thể đã mắc phải các bệnh phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung… có khả năng vô sinh cao.

– Khả năng thụ thai của chị em bị ngăn cản do các hocmone sinh dục không được sản sinh kịp thời.

Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều giảm khả năng thụ thai

Kinh nguyệt không đều có thai không?

Với thắc mắc về kinh nguyệt không đều có thai không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng vẫn có khả năng mang thai, tuy nhiên việc thụ thai sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại hơn. Kinh nguyệt không đều khiến cho việc tính ngày rụng trứng khó hơn, vì thế mà việc lựa chọn thời gian quan hệ để thụ thai là không thể nhưng không có nghĩa là chị em nản chí.

Khi thấy xuất hiện các biểu hiện của kinh nguyệt không đều thì cần đi khám và điều trị ngay. Tránh để tình trạng này kéo dài qua lâu sẽ khiến phát sinh nhiều biến chứng khác ảnh hưởng đến khả năng thụ thai cảu chị em phụ nữ.

Nếu vẫn còn băn khoăn gì về kinh nguyệt không đều uống thuốc gì chị e vui lòng nhấc máy liên hệ đến só 02438288288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288