Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khí hư ra nhiều bất thường

Khí hư ra nhiều bất thường

Bước vào tuổi dậy thì nữ giới bắt đầu thấy xuất hiện khí hư và xem hiện tượng này như biểu hiện sinh lý bình thường của cơ thể. Tuy nhiên trường hợp khí hư ra nhiều bất thường khiến nhiều người bận tâm và lo lắng đây có phải là dấu hiệu mắc bệnh của cơ thể hay không?, và đó là các bệnh gì?

Vậy hiện tượng khí hư ra nhiều bất thường là gì?

Ở nữ giới hiện tượng tiết dịch nhầy từ bộ phận sinh dục được gọi là khí hư, vấn đề phát sinh khi khí hư ra nhiều bất thường, và biểu hiện thành các các triệu chứng đổi màu kèm mùi hôi tanh khó chịu.

khi-hu-ra-nhieu-bat-thuong.2

Hiện tượng ra nhiều khí hư màu trắng

Một số những dấu hiệu nhận biết khí hư ra nhiều bất thường như: khí hư màu trắng sữa, khí hư màu vàng xanh hoặc trắng đục, khí hư kèm theo máu,…Tuy cùng các biểu hiện ra nhiều khí hư bất thường nhưng ở mỗi người tình trạng bệnh lý lại bắt nguồn từ những nguyên nhân khác nhau.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ra nhiều khí hư màu trắng thường do nhiểm khuẩn vùng kín. Vi khuẩn, nấm tấn công và nhanh chóng phát triển dẫn đến mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, biểu hiện ra bên ngoài qua hiện tượng ra nhiều khí hư bất thường.

Nhiễm khuẩn đường sinh dục có thể gặp phải qua cách vệ sinh hằng ngày, và nhiễm khuẩn những ngày hành kinh. Nếu biết cách khắc phục các triệu chứng có thể giảm đi sau ít ngày, trong trường hợp khí hư ra nhiều bất thường chị em nên sớm đến các cơ sở y tế để được điều trị.

Khí hư ra nhiều bất thường là dấu hiệu mắc bệnh gì

Khí hư ra nhiều bất thường là dấu hiệu mắc bệnh gì

Bị khí hư ra nhiều là dấu hiệu của bệnh gì?

– Khí hư ra nhiều là biểu hiện của bệnh viêm âm đạo: triệu chứng đặc trưng của bệnh viêm âm đạo là ngứa rát âm đạo, ra nhiều khí hư màu trắng sữa, kèm mùi tanh nồng gây cảm giác đau rát khó chịu.

– Khí hư ra nhiều bất thường là dấu hiệu nhận biết bệnh viêm cổ tử cung: xuất hiện khí hư màu vàng, kèm các triệu chứng tiểu khó, tiểu buốt, tiểu đau rất có thể chị em đang đứng trước nguy cơ mắc bệnh viêm cổ tử cung do nhiễm khuẩn.

– Trường hợp ra nhiều khí hư kèm theo máu chị em cần làm xét nghiệm, đây có thể là dấu hiện cấp tính của bệnh ung thư cổ tử cung

Có thể chị em đã nhiều lần bắt gặp các hiện tượng ra nhiều khí hư nhưng chưa quan tâm đúng mực, hoặc các triệu chứng có thể thuyên giảm sau đó dẫn đến tâm lý chủ quan. Tuy nhiên từ những chia sẻ về những nguy cơ có thể gặp phải ở trên hi vọng chị em nâng cao cảnh giác, tham khảo ý kiến các bác sĩ để chăm sóc sức khỏe bản thân toàn diện hơn.

Ngoài những thông tin về hiện tượng khí hư ra nhiều bất thường kể trên, chị em có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội các bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhanh chóng và chính xác nhất.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288