Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khí hư đặc quánh là bệnh gì?

Khí hư đặc quánh là bệnh gì?

Bác sỹ cho tôi hỏi, khí hư đặc quánh lại có màu trắng đục là bệnh gì? Tôi mới sinh con được hai tháng và mấy ngày gần đây tôi luôn thấy khí hư ra nhiều lại kèm theo biểu hiện như vậy? Tôi rất lo lắng không biết là mình bị bệnh gì hay do mới sinh con xong nên như vậy. Mong bác sỹ tư vấn sớm cho tôi, tôi xin cảm ơn.( Nguyên, 27 tuổi, Thái Nguyên)

Chào bạn Nguyên, câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc chung của phần lớn các chị em, bởi hiện tượng này ai cũng có thể gặp phải nhất là những người đã sinh con và quan hệ tình dục.

khi-hu-dac-quanh-la-benh-gi

Khí hư đặc quánh là dấu hiệu báo sức khỏe chị em có vấn đề

Nguyên nhân dẫn đến khí hư đặc quánh

Bạn Nguyên thân mến, bình thường khí hư sẽ có màu trắng trong, không có mùi và có nhiệm vụ là giữ ẩm vùng kín cũng như là chất bôi trơn khi quan hệ tình dục. Nhưng khi nó ra nhiều  hơn bình thường cùng với khí hư màu trắng đặc cùng với có mùi tanh hay hôi thì tức là cơ thể bạn đang có dấu hiệu bất thường. Vậy nên, bạn cần phải đi khám trực tiếp, để xác định chính xác đó là bệnh gì, nguyên nhân do đâu. Nhưng thông thường, nó có thể là :

– Dấu  hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung

– Là hiện tượng nhiễm trùng của cơ quan sinh sản

– Là biểu hiện của bệnh polyp cổ tử cung, hay u xơ tử cung

– Triệu chứng của bệnh viêm cổ tử cung bởi khí hư ra nhiều, đặc quánh như hồ, màu trắng đục là triệu chứng đặc trưng nhất của bệnh

Nên tốt nhất, bạn Nguyên cần phải thăm khám trực tiếp để xác định xem đó là bệnh gì bạn nhé, từ đó còn có cách chữa bệnh phù hợp, tránh để lâu, bệnh sẽ nặng hơn và điều trị cũng tốn kém hơn.

khi-hu-dac-quanh-la-benh-gi-1

Khí hư đặc quánh màu trắng đục có thể là biểu hiện viêm cổ tử cung

Điều trị khí hư đặc quánh như thế nào?

+ Khí hư ra nhiều tại sao 

Do chưa thăm khám trực tiếp được cho bạn và cũng chưa biết chính xác đó là bệnh gì, nên chúng tôi không thể đưa ra được cách chữa bệnh cho bạn như thế nào. Vì vậy, bạn hãy qua trực tiếp phòng khám chúng tôi, ở Bảo Anh, các bác sỹ chuyên phụ khoa sẽ thăm khám và điều trị cho nhé.

Còn điều trị như thế nào là còn tùy  thuộc vào tình trạng bệnh của bạn cũng như loại bệnh đang mắc phải. Nếu bệnh của bạn đang ở mức độ nhẹ, bạn có thể sẽ được chỉ định dùng thuốc để điều  trị, còn nếu nặng hơn và muốn điều trị dứt điểm ngay từ lần đầu  thì bạn nên chọn các phương pháp trị liệu.

Và bạn có thể yên tâm khi đến phòng khám chúng tôi, bởi ở đây không những có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao mà còn có các trang thiết bị hiện đại cùng với các phương pháp chữa bệnh hàng đầu thế giới. Nhất là bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi mà không lo tái phát trở lại.

Nếu với những thông tin mà chúng tôi đã phân tích về khí hư đặc quánh ở trên mà bạn Nguyên vẫn còn băn khoăn, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẽ giải đáp miễn phí và trực tiếp cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Khí hư đặc quánh là bệnh gì?, 6.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288