Điện thoại: 0438.288.288

ĐC: 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

LIÊN KẾT


Dính tử cung có biểu hiện thế nào?


Dinh co tu cungDính tử cung là một loại bệnh phụ khoa thường gặp, nó là một trong những nguyên nhân tạo ra sự vô sinh của nữ giới. Chuyên gia phòng khám Khương Trung chỉ ra rằng nếu phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh dính tử cung sớm sẽ có thể phòng bệnh, vậy bệnh dính tử cung biểu hiện thế nào?

 

 

Nữ giới bị dính buồng tử cung có những biểu hiện sau:

 

1, Đau vùng bụng thấp:

 

Sau thủ thuật nạo hút hoặc nong tử cung khoảng 1 tháng, xuất hiện tình trạng đau râm ran vùng bụng dưới, có lúc người bệnh đau dữ dội, đứng ngồi không yên, vận chuyển khó khăn, ngay cả việc thở ra, vệ sinh đại tiện đều rất đau, có lúc buốt mót.

 

2, Kinh nguyệt thất thường:

 

Người bệnh dính tử cung toàn phần sẽ xuất hiện tình trạng bế kinh, dính  một phần tử cung hoặc phần niêm mạc trong làm lượng kinh ít đi nhưng hàng tháng vẫn có chu kỳ kinh đến.

 

3, Nguy hại cho việc mang thai:

 

Dễ suy thai, bao gồm sảy thai đầu thời kỳ mang thai và trung kỳ thai, đẻ non, chửa ngoài dạ con, sảy thai kéo dài, thai chết lưu…

 

Mẹo sức khỏe: mỗi bệnh nhân có biểu hiện bệnh khác nhau, thể trạng bệnh khác nhau và thể chất của mỗi người cũng khác nhau cho nên áp dụng phương pháp trị liệu cũng khác nhau. Bạn nên trò chuyện với chuyên gia phòng khám đa khoa Khương Trung theo số điện thoại đường dây nóng 0438288288,chuyên gia sẽ căn cứ vào tình hình thể trạng của bạn để đưa ra lời khuyên.

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ tư vấn

ĐỊA ĐIỂM - THỜI GIAN LÀM VIỆC - LIÊN HỆ - BẢN ĐỒ

ĐỊA ĐIỂM

Phòng khám Đa khoa 59 Khương Trung nằm phía tay trái đường Khương Trung theo hướng từ Ngã Tư Sở đi vào. Khuôn viên trước phòng khám có chỗ để xe máy cho bệnh nhân. Tuy nhiên nếu bạn đi ô tô phiền bạn hãy gửi xe tại chân cầu Ngã Tư Sở- cách phòng khám khoảng 100m.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ), từ 8h sáng đến 17h30 chiều. Ngoài ra phòng khám luôn có y tá trực 12/24h để dễ dàng cho quý bệnh nhân đến điều trị ngoài giờ hành chính và kịp thời phục vụ cho những trường hợp cấp cứu.

LIÊN HỆ

Quý bệnh nhân có thể liên hệ trực tuyến qua yahoo hoặc điện thoại đến đường dây nóng 0438.288.288 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.

khuyến mại tết