Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị viêm lộ tuyến  cổ tử cung là điều cần thiết để nhằm hạn chế các nguy hiểm của bệnh gây ra. Tuy nhiên, do vùng viêm nhiễm ở trong vùng cổ tử cung. Lại ở các tế bào lộ tuyến nên việc điều trị không đơn giản.

Vậy đâu là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất?

Những cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Dưới đây là tất cả những cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đã được sử dụng. Có cách điều trị hiệu quả, có cách không.

– Điều trị viêm lộ tuyến bằng thuốc Tây y: đó là những loại thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt… Hầu hết các thành phần của thuốc đều chứa thành phần kháng sinh cao để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Đồng thời nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể có khả năng phản ứng lại với các tác động của vi rút gây bệnh.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

– Điều trị bệnh bằng phương pháp ngoại khoa nhằm loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị viêm nhiễm và tổn thương. Đồng thời kích thích các tế bào mới tái tạo và phục hồi.

Các phương pháp ngoại khoa thường được áp dụng như phương pháp dao Leep, áp lạnh, laser…

– Điều trị viêm lộ tuyến bằng các bài thuốc đông y. Rất nhiều chị em sử dụng các bài thuốc này vì nghĩ rằng đây là phương pháp điều trị bệnh một cách tự nhiên nên có thể điều trị bệnh an toàn.

Tất cả các phương pháp trên đều không có khả năng điều trị viêm lộ tuyến một cách hiệu quả và dứt điểm, thâm chí là không an toàn.

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và hiệu quả nhất

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp điều trị bằng dao Leep kết hợp với phác đồ điều trị bằng thuốc.

Với cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung này bệnh được điều trị dứt điểm từ trong ra ngoài.

Từ bên ngoài, sử dụng dao Leep để loại bỏ hoàn toàn các tế bào viêm nhiễm. Với dao Leep thực hiện dựa trên nguyên lý sóng điện từ, sử dụng nguồn năng lượng đốt nóng để tập trung tiêu diệt hoàn toàn mầm mống gây bệnh đồng thời tái tạo lại các tế bào mới.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep kết hợp với sử dụng thuốc

Với phương pháp này, bệnh nhân hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong quá trình điều trị bệnh. Ngoài ra, đặc điểm của dao Leep là khả năng tiếp cận trực tiếp với vị trí lộ tuyến bị viêm nhiễm, loại bỏ tế bào này mà không làm ảnh hưởng đến các các bộ phận khác. Do đó, có thể hạn chế tối đa các xâm lấn và đảm bảo an toàn cho vùng tử cung, đảm bảo sức khỏe sinh sản của chị em sau này.

Bên cạnh đó, bệnh nhân được sử dụng thêm các loại thuốc đặc dụng, có khả năng khống chế và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh từ bên trong. Đảm bảo bệnh không tái phát.

Với những ưu điểm trên, phương pháp này được đánh giá là cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất. Nếu muốn được điều trị bệnh bằng phương pháp này, mời các bạn liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288