Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị sùi mào gà tại nhà

Rất nhiều bệnh nhân lựa chọn hoặc tìm kiếm các phương pháp điều trị sùi mào gà tại nhà để thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này. Xu hướng này bắt nguồn từ tâm lý chủ quan, e ngại và thậm chí là sự thiếu hiểu biết về bệnh của bệnh nhân.

Vậy mọi người đã tiến hành điều trị sùi mào gà tại nhà như thế nào? Và bác sỹ chuyên khoa đánh giá gì về phương pháp này. Mời mọi người tham khảo phần phân tích sau đây của các bác sỹ chuyên khoa đang làm việc tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để trả lời những câu hỏi trên và tìm ra những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Điều trị sùi mào gà tại nhà

Điều trị sùi mào gà tại nhà

Điều trị sùi mào gà tại nhà

Bệnh nhân khi nghi ngờ hoặc phát hiện mình bị sùi mào gà thường có tâm lý lo lắng, mặc cảm và không muốn cho ai biết. Hoặc bệnh nhân phát hiện ra các triệu chứng của bệnh nhưng lại nhầm lẫn với các bệnh khác nên tự ý mua thuốc về sử dụng.

Mọi người có thể dễ dàng mua được những loại thuốc chữa tại các quầy thuốc tân dược. Hầu hết bệnh nhân được tư vấn sử dụng loại thuốc uống và bôi. Thuốc uống có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của bệnh, thuốc bôi có tác dụng hạn chế lớn dần lên của các nốt sùi.

Một số bệnh nhân tìm kiếm những phương pháp điều trị sùi mào gà bằng dân gian, dùng thuốc nam, bằng tỏi… Các cách này chủ yếu có thành phần kháng sinh cao nhằm hạn chế sự phát triển của bệnh. Cách điều trị sùi mào gà tại nhà được nhiều bệnh nhân lưa chọn vì dễ mua, dễ sử dụng, chí phí thấp và không bị phát hiện.

Vậy các bác sỹ và chuyên gia nhận định thế nào về cách chữa này?

Nhận định của chuyên gia về cách điều trị sùi mào gà tại nhà

Các chuyên gia về sùi mào gà nhận định, sùi mào gà được xếp vào loại bệnh xã hội nguy hiểm bởi bệnh rất khó điều trị dứt điểm và không thể điều trị bằng các biện pháp thông thường. Để điều trị bệnh cần thực hiện 2 yêu cầu:

– Thứ nhất là loại bỏ các nốt sùi ở bên ngoài một cách hoàn toàn, đảm bảo không đau, không xâm lấn.

– Thứ hai là tiến hành khống chế sự phát triển của vi rút gây bệnh bên trong cơ thể.

Chỉ điều trị tại nhà thì không thể được bất cứ yêu cầu nào. Do đó, các phương pháp điều trị sùi mào gà tại nhà kể trên không phải là phương pháp tốt nhất. Đặc biệt, việc tự ý dùng thuốc còn có thể dẫn đến tình trạng sai thuốc, không đúng liều lượng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Điều trị sùi mào gà không phải phương pháp điều trị bệnh hiệu quả

Điều trị sùi mào gà không phải phương pháp điều trị bệnh hiệu quả

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất

Thay vì đặt sức khỏe của mình vào những phương pháp không hiệu quả, mọi bệnh nhân nên nhanh chóng thăm khám và tiến hành điều trị bằng phương pháp ALA-PDT. Phương pháp này được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay bởi đây là phương pháp duy nhất thực hiện được cả hai yêu cầu trong điều trị sùi mào gà.

Với yêu cầu thứ nhất, ALA-PDT có công nghệ hiện đại có thể tiến hành loại bỏ các nốt sùi một cách hiệu quả nhất. Phương pháp này có khả năng tiếp cận trực tiếp các tế bào tổn thương có chứa vi rút gây bệnh và loại bỏ một cách chính xác, đảm bảo không xâm lấn đến bộ phận xung quanh. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có khả năng kích thích các tế bào mới tái tạo, thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Yêu cầu thứ hai phương pháp ALA-PDT tiến hành bằng các loại thuốc đặc dụng, khống chế vi rút bên trong cơ thể và nâng cao sức đề kháng. Điều này sẽ giúp bệnh được điều trị dứt điểm và hạn chế tái phát.

Với đặc điểm điều trị trên, ALA-PDT đang được các tiến hành điều trị tại nhiều nước trên thế giới. Và ở Việt Nam đang được thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với phương pháp điều trị bệnh hiện đại như thế này, phòng khám đa khoa Bảo Anh được đánh giá và trở thành phòng khám điều trị sùi mào gà uy tín tại Hà Nội.

Với phần phân tích về phương pháp điều trị sùi mào gà tại nhà trên đây chắc hẳn mọi người đã tìm ra được những phương pháp điều trị tốt nhất. Khi có thắc mắc về căn bệnh này, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Điều trị sùi mào gà tại nhà, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288