Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị sùi mào gà mất bao lâu?

Điều trị sùi mào gà mất bao lâu và phương pháp điều trị nào là tốt nhất ạ. Tôi được biết căn bệnh sùi mào gà rất nguy hiểm và không thể điều trị dứt điểm trong ngày một ngày hai và cũng không phải phương pháp nào cũng có thể điều trị bệnh khỏi được. Rất mong nhận được câu trả lời của bác sỹ. Tôi xin cám ơn!” Nguyễn Thúy (40 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội)

Trả lời

Xin chào chị Thúy, phòng khám đa khoa Bảo Anh rất cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn bacsykhuongtrung@gmail.com. Các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám trả lời thắc mắc điều trị sùi mào gà mất bao lâu và phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay với bài phân tích sau.

Điều trị sùi mào gà mất bao lâu

Điều trị sùi mào gà mất bao lâu?

Điều trị sùi mào gà mất bao lâu?

Chị Thúy thân mến, đúng như chị đã biết, sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm và khó điều trị, bệnh không thể điều trị trong ngày một ngày hai. Để điều trị bệnh dứt điểm cần có thực hiện theo một phác đồ điều trị chặt chẽ. Về thời gian điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Tình trạng và mức độ bệnh: nếu bệnh nhẹ, có thể chỉ cần điều trị trong khoảng 2 đến 3 ngày, nếu bệnh nặng hơn thời gian có thể kéo dài hơn.

– Khả năng phục hồi và sức đề kháng của bệnh nhân.

– Phương pháp điều trị: nếu bệnh nhân thực hiện bằng phương pháp cũ, hiệu quả thấp thì quá trình điều trị dài hơn, thậm chí phải trải qua nhiều lần điều trị. Nếu bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp hiện đại, hiệu quả thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn.

Do đó, nếu không trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân, không nắm được tình trạng bệnh cũng như sức khỏe hiện tại của họ thì chúng tôi không thể xác định chính xác thời gian cụ thể.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm điều trị bệnh sùi mào gà nhiều năm, chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên để giúp bệnh nhân có thể rút ngắn thời gian cũng như chi phí điều trị. Để rút ngắn thời gian và chi phí điều trị, bệnh nhân cần thực hiện một số vấn đề sau:

– Phát hiện bệnh và điều trị bệnh sớm. Để làm được điều này, mọi người nên tìm hiểu các biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Ngay khi phát hiện bất kỳ dấu hiệu sùi mào gà ở nữ hay dấu hiệu sùi mào gà ở nam nào cần nhanh chóng thăm khám và tiến hành điều trị ngay.

– Tuyệt đối không sử dụng bất cứ loại thuốc nào.

– Nên thực hiện điều trị bằng phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất tại cơ sở uy tín, nhiều kinh nghiệm.

Vậy đâu là phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay?

ALA-PDT phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại nhất

ALA-PDT phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại nhất

ALA-PDT phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại nhất

Chị Thúy thân mến, phương pháp ALA-PDT được đánh giá là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này là kết quả của một quá trình nghiên cứu và thử nghiệm và hiện đang được nhiều nước trên thế giới áp dụng trong điều trị sùi mào gà.

Đặc điểm của phương pháp này là thực hiện điều trị bệnh song song hai phương pháp: điều trị mội khoa bằng thuốc từ bên trong và tiến hành loại bỏ các nốt sùi bằng công nghệ mời từ bên ngoài. Một mặt loại bỏ nốt sùi mào gà từ bên ngoài và kích thích các tế bào mới tái tạo. Một mặt thực hiện khống chế các vi rút gây bệnh từ bên trong, nâng cao sức đề kháng của cơ thể từ bên trong bằng các loại thuốc đặc dụng.

Nhờ đặc điểm điều trị như trên, ALA-PDT có khả năng điều trị bệnh hiệu quả nhất, hạn chế khả năng bệnh tái phát một cách an toàn, không đau, không xâm lấn… Với phương pháp này, bệnh nhân sẽ rút ngắn được thời gian điều trị ngắn nhất, một quá trình điều trị chỉ diễn ra từ 2 đến 10 ngày tùy theo mức độ bệnh và khả năng phục hồi của bệnh nhân.

Phương pháp điều trị sùi mào gà ALA-PDT đang được phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng và đã thực hiện điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Phòng khám trở thành địa chỉ uy tín trong điều trị sùi mào gà tại thủ đô.

Để được giải đáp cụ thể thắc mắc điều trị sùi mào gà mất bao lâu, bệnh nhân nên đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Điều trị sùi mào gà mất bao lâu?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288