Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

“Bác sĩ ơi, điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ạ? Cháu hiện đang là sinh viên và mới phát hiện ra bị mắc sùi mào gà nhưng đang lo lắng quá không biết chi phí có đắt không vì cháu cũng không có nhiều tiền, cháu cũng không dám nói với bố mẹ để xin tiền. Xin bác sĩ tư vấn cho cháu để cháu có sự chuẩn bị trước ạ. Cảm ơn bác sĩ”.

(Lê Thị Thu P – Sinh viên ĐHHN)

Chào bạn, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho phòng khám. Thắc mắc của bạn các bác sĩ xin được giải đáp như sau.

Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Sùi mào gà được liệt vào top những căn bệnh hoa liễu nguy hiểm ở cả nam và nữ. Chúng có khả năng lây lan rất nhanh chóng có thể qua những tiếp xúc bên ngoài và do quan hệ tình dục không an toàn với người bị mắc bệnh. Sùi mào gà là một trong những căn bệnh dễ tái phát thế nên cần có cách điều trị triệt để.

Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Bạn P thân mến, chữa bệnh sùi mào gà có tốn kém không về vấn đề này rất khó để có một câu trả lời cụ thể nhất dành cho bạn, bởi lẽ chi phí điều trị này còn phải phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau và mỗi người lại có một mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như các dịch vụ mà họ lựa chọn.

Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh xin chỉ ra một số vấn đề có ảnh hưởng đến chi phí chữa trị sùi mào gà.

Chi phí kiểm tra sức khỏe ban đầu

Một trong những bước quan trọng trong quy trình điều trị bệnh đó là phải kiểm tra sức khỏe tổng thể cho người bệnh. Bước này sẽ giúp cho các bác sĩ có thể xác định chính xác mức độ bệnh mà người bệnh đang gặp phải cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh có đảm bảo để thực hiện các phương pháp điều trị hay không…

Chi phí điều trị bệnh

Trong chi phí điều trị bệnh này còn có rất nhiều yếu tố liên quan như: mức độ bệnh và việc lựa chọn phương pháp chữa bệnh.

– Mức độ bệnh: không phải tất cả các bệnh nhân mắc sùi mào gà đều có mức độ bệnh giống nhau ngược lại có người sẽ mắc bệnh nặng và có những người mới chỉ là những biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà thì bệnh nhẹ hơn. Chính vì thế, nếu bệnh của bạn nặng thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những người mắc bệnh nhẹ.

– Phương pháp chữa bệnh: tính đến thời điểm hiện tại thì đã có khá nhiều phương pháp để chữa bệnh sùi mào gà như: sử dụng thuốc, đốt điện, laser và ALA-PDT. Trong số những phương pháp này chỉ có một phương pháp duy nhất có thể điều trị dứt điểm sùi mào gà đó là ALA-PDT, vì vậy khi người bệnh lựa chọn phương pháp này thì mức chi phí mà họ phải trả chắc chắn sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết: việc lựa chọn phương pháp chữa bệnh tốt dứt điểm không tái phát sẽ giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được một số lượng chi phí lớn vì không phải điều trị bệnh nhiều lần.

Bác sĩ thực hiện và cơ sở thực hiện

Đây cũng là những vấn đề có ảnh hưởng nhiều đến chi phí chữa trị sùi mào gà. Bởi lẽ khi bạn đến một cơ sở y tế kém chất lượng, đội ngũ y bác sĩ không có tay nghề cao thì mức chi phí sẽ thấp hơn thế những ngược lại kết quả sẽ không được như mong đợi.

Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí tám khám

Mặc dù đã được điều trị khỏi bệnh thế nhưng để chắc chắn rằng bệnh sẽ không bao giờ tái phát lại nữa thì bệnh nhân cũng cần thường xuyên tái khám theo yêu cầu của các bá sĩ chuyên khoa.

Trên đây là một số vấn đề có liên quan đến chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Bạn P thân mến, sùi mào gà càng để lâu thì việc chữa trị bệnh và mức chi phí mà bạn phải chi trả lại càng tăng lên. Thế nên, nếu như bạn đã được chẩn đoán là mắc bệnh sùi mào gà thì nên tiến hành điều trị sớm khi bệnh chữa biến chứng.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT cho rất nhiều bệnh nhân, với mức chi phí phù hợp và được niêm yết công khai theo chuẩn của sở y tế Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để được các chuyên gia giúp đỡ.

Xung quanh vấn đề điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền các bạn có thể liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288