Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y được rất nhiều người bệnh quan tâm và tìm hiểu. Bởi họ thường cho rằng, chữa bằng đông y bệnh có thể khỏi hoàn toàn nhất là rất an toàn cho cơ thể. Liệu điều đó có đúng hay không, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây các bạn nhé, để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nói gì về điều đó.

Tỷ lệ số người bị bệnh sùi mào gà ngày càng nhiều, vậy nên, các cách chữa bệnh sùi mào gà luôn là chủ đề nóng được quan tâm và theo dõi, trong đó có điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y.

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc đông y có hiệu quả không?

dieu-tri-sui-mao-ga-bang-thuoc-dong-y-compressed

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y

Theo bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa bề bệnh xã hội cho biết, bệnh sùi mào gà là bệnh thường lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục, rất khó chữa dứt điểm, nhất là trong tình hình hiện nay vẫn  chưa có thuốc đặc trị bệnh hoàn toàn. Vậy nên, việc chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc đông y thường sẽ không có hiệu quả cao.

Bởi nó chỉ có thể giúp khống chế bệnh không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể tiêu diệt tận gốc các triệu chứng sùi mào gà nam hay triệu chứng sùi mào gà nữ được. Vậy nên, tốt hơn hết, người bệnh vẫn nên lựa chọn cho mình những phương pháp khác hiện đại và tốt hơn.

Còn về thuốc đông y, các bạn có thể tham khảo những bài thuốc phổ biến sau đây:

– Thuốc uống bao gồm: Dã cúc hoa 30g, thổ phục linh 30g, kim ngân hoa 10g, cam thảo 10g, bản lam căn 10g, sơn đậu căn 10g, xạ can 10g, liên kiều 10g, hoàng cầm 10g, chi tử 10g, hoàng bá 10g, thương truật 10g, sơn từ cô 5g, sắc uống mỗi ngày 1 thang.

– Thuốc bôi: Khổ sâm 50g, đậu căn 20g, đào nhân 15g, đan bì 12g, tam lăng 30g, nga truật 30g, mộc tặc 20g, sắc lấy nước ngâm rửa tổn thương mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 8 phút. Hoặc hoàng kỳ, hoàng bá, khổ sâm, ý dĩ lượng bằng nhau, sấy khô rồi tán thành bột, mỗi lần dùng 1g rắc lên các nốt sùi mào gà rồi dùng băng gạc bó kín lại.

Tuy nhiên, các bài thuốc này các bạn chỉ nên tham khảo, không nên áp dụng vì nếu dùng không đúng thuốc còn có thể khiến cho bệnh biến chứng trở nên nặng và nghiêm trọng hơn.

Cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Một trong số các phương pháp được coi là điều trị sùi mào gà tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay đó là phương pháp ALA-PDT, kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị sùi mào gà, đã được các chuyên gia ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

dieu-tri-sui-mao-ga-bang-thuoc-dong-y-1-compressed

Nên điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là dựa trên sự tác động của các ánh sáng, chất cảm quang, oxy…nên sẽ có khả năng xác định chính xác vị trí từng nốt sùi mà không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác. Do vậy, các nốt sùi mào gà sẽ được loại bỏ một cách chi tiết và triệt để mà lại không làm cho người bệnh đau đớn gì, nhất là không có di chứng để lại sau điều trị.

Hơn nữa, với phương pháp này, nó còn có thể giúp cho cơ thể tăng cường sức đề kháng hơn trước nên sẽ ngăn chặn được khả năng tái phát trở lại của các virut gây bệnh, điều mà các phương pháp truyền thống không làm được.

Phương pháp này đang được phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng rất thành công, nên đã có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Như bệnh nhân Toàn, ở Lạng Sơn tâm sự: Được biết phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp mới ALA-PDT, nên cho dù ở xa, tôi vẫn đi xe xuống Hà Nội để được chữa bệnh. Đúng là không uổng công, sau hơn 1 năm điều trị, bệnh của tôi vẫn chưa bị tái phát lại lần nào.

Đó là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y cùng với cách chữa bệnh hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể về vấn đề này, hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, để các bác sỹ giải đáp miễn phí cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288