Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT đang được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng. Các chuyên gia đánh giá đây là phương pháp điều trị căn bệnh xã hội nguy hiểm này hiệu quả nhất hiện nay mà không phương pháp nào có thể sánh bằng.

Nếu bạn chưa biết phương pháp ALA-PDT chữa bệnh sùi mào gà như thế nào? Ưu điểm của phương pháp này ra sao và địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội uy tín thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để tìm thấy câu trả lời.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Quy trình điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Phương pháp ALA-PDT điều trị sùi mào gà với một quy trình chặt chẽ như sau:

Bước 1: Bệnh nhân được thăm khám, xác định chính xác tình trạng bệnh, mức độ bị bệnh, vị trí và diện tích các nốt sùi để bác sỹ chỉ ra phác đồ điều trị hợp lý nhất cho từng bệnh nhân.

Bước 2: Thực hiện loại bỏ nốt sùi bằng công nghệ ALA-PDT hiện đại. Bệnh nhân được gây tê cục bộ tại vị trí các nốt sùi cần loại bỏ. Áp dụng công nghệ hiện đại, tiến sát và nhận diện các tế bào bị bệnh, sau đó loại bỏ một cách an toàn và không đau đớn.

Bước 3: Bệnh nhân được chỉ định truyền các loại thuốc đặc dụng. Qúa trình truyền thuốc có thể kéo dài từ 2 đến 10 ngày tùy theo mức độ bệnh và sức đề kháng của bệnh nhân. Trong quá trình dùng thuốc, bác sỹ liên tục theo dõi, kiểm tra bệnh nhân để điều chỉnh phác đồ điều trị bằng thuốc cho phù hợp.

Bước 4: Dặn dò bệnh nhân những điều cần lưu ý sau khi kết thúc quá trình điều trị bệnh.

Với quá trình điều trị chặt chẽ như trên cùng các công nghệ hiện đại, bệnh nhân bị sùi mào gà chắc chắn sẽ có kết quả điều trị bệnh cao nhất.

Đặc điểm của phương pháp ALA-PDT

Sở dĩ phương pháp ALA-PDT được đánh giá cao và trở thành cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều nước trên thế giới áp dụng là do phương pháp này mang một số đặc điểm và cũng là tính ưu điểm sau:

Thứ nhất: ALA-PDT thực hiện song song hai quá trình điều trị, vừa điều trị bằng cách lọai bỏ các nốt sùi lại vừa khống chế bệnh từ bên trong với các loại thuốc đặc dụng.

Thứ hai: thay vì loại bỏ các nốt sùi bằng phương pháp đốt cũ có thể gây đau, gây tổn thương, gây sẹo và ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe bệnh nhân thì phương pháp ALA-PDT lại sử dụng công nghệ cao, hiện đại. Việc loại bỏ các nốt sùi, dù là nốt sùi lớn, ở sâu trong vùng kín hay ở các bộ phận nhạy cảm bởi khả năng tiến sát, phân loại các tế bào bị bệnh giúp quá trình loại bỏ các nốt sùi diễn ra hiệu quả, an toàn, không xâm lấn, không gây tổn thương. Không chỉ vậy, công nghệ ALA-PDT dùng để loại bỏ các nốt sùi còn có khả năng kích thích tái tạo và phục hồi tế bào, thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi của bệnh nhân.

Thứ ba: Một ưu điểm nữa của phương pháp ALA-PDT là quá trình điều trị bám sát vào tình trạng bệnh và khả năng phục hồi của bệnh nhân. Điều này giúp bệnh nhân có thể tiết kiệm chí phí mà vẫn có kết quả điều trị cao.

Thứ tư: Ưu điểm tiếp theo đó là phương pháp này có tính ứng dụng cao bởi khả năng loại bỏ các nốt sùi ở sâu trong vùng kín, âm đạo, cổ tử cung hay các biểu hiện sùi mào gà ở nam trên dương vật, phần bìu… một cách an toàn và hiệu quả, không làm ảnh hưởng chức năng của bộ phận này. Do đó phương pháp này có thể điều trị sùi mào gà cả ở nam và nữ, thậm chí phù hợp để điều trị sùi mào gà ở miệng hay hậu môn…

Với những ưu điểm trên, phương pháp ALA-PDT có thể điều trị sùi mào gà dứt điểm, không đau, an toàn, tiết kiệm chi phí và hạn chế tái phát.

Đặc điểm điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Đặc điểm điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT ở đâu?

Tại Việt Nam chưa có nhiều cơ sở y tế thực hiện điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT khiến bệnh nhân có ít sự lựa chọn. Một cơ sở có áp dụng phương pháp này vào điều trị sùi mào gà và được đánh giá cao nhờ có đội ngũ bác sỹ giỏi, uy tín phải kể đến là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây cũng là cơ sở điều trị sùi mào gà nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía bệnh nhân.

Để điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được đăng kí lịch trước.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288