Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà

Điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà

Hơn 90% bệnh nhân mắc sùi mào gà do quan hệ tình dục không an toàn và lây nhiễm từ bạn tình. Vậy nếu không may mắn mắc căn bệnh này làm thế nào có thể điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà?

Điều trị dứt điểm sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà. Dưới đây là các cách chữa trị bệnh này tại các cơ sở y tế, phòng khám hiện nay:

Điều trị nội khoa: sử dụng thuốc bôi, thuốc đặt. Thường bệnh nhân mới chớm bệnh có thể sử dụng cách chữa đơn giản này. Tuy nhiên, hiệu quả thường không cao, hơn 80% bệnh nhân tái phát một thời gian sau đó.

dieu-tri-dut-diem-benh-sui-mao-ga

Điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà

Điều trị ngoại khoa: sử dụng phương pháp đốt laser hoặc đốt điện cao tầng, ALA-PDT. Trong đó, đốt điện được nhiều cơ sở y tế sử dụng nhưng không đạt hiệu quả cao, rất nhiều bệnh nhân tái phát sau đó. Vì thế, đây cũng không phải là cách điều trị dứt điểm sùi mào gà. Với sự ra đời của phương pháp ALA-PDT đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này hoàn toàn, không tái phát lại lần 2.

Đây là cách chữa sùi mào gà được y học đánh giá cao và nhiều nước phát triển áp dụng. Tại Việt Nam chỉ một số phòng khám đi đầu trong công nghệ tiên tiến mới bắt kịp và điều trị bằng phương pháp này.

Phòng khám nào điều trị hiệu quả sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Phương pháp ALA – PDT sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet, tia huỳnh quang để tiêu diệt các nốt sùi mang bệnh. Khác với đốt điện có thể làm các bộ phận lân cận khác tổn thương, gây đau đớn cho bệnh nhân. Ưu điểm của phương pháp này không đau, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. ALA – PDT là phương pháp duy nhất có khả điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà chỉ trong một lần.

Điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà

Điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà

Phòng khám đa khoa chất lượng cao Bảo Anh đang chữa sùi mào gà bằng phương pháp tiên tiến này. Luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ, cách chữa đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời là nơi hội tụ các bác sỹ giỏi nhất. Với 2 yếu tố trên 90% bệnh nhân phát hiện hoặc đã điều trị nhưng tái phát tới đây đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Như trường hợp của anh Long (quê ở Thái Bình) đã tiến hành đốt điện 3 lần sùi mào gà nhưng cứ 3 tháng lại tái phát. Đang trong lúc tuyệt vọng thì tình cờ đọc được một topic trên diễn đàn lamchame về địa chỉ chữa sùi mào gà anh lập tức tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội điều trị. Kết quả sau một thời gian ngắn anh đã khỏi hoàn toàn. Tới nay là hai năm chưa có bất cứ triệu chứng nào tái phát.

Biết được phương pháp, địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín rất quan trọng. Bởi nếu chữa nhiều lần, không đúng cách gây tốn thời gian, tiền bạc, bệnh nặng hơn. Đã có rất nhiều trường hợp không điều trị hoặc điều trị nhưng không đúng phương pháp dẫn tới ung thư cổ tử cung (phụ nữ) và ung thư dương vật (nam giới).

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang là địa chỉ uy tín chữa trị các bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, nam khoa. Vì thế, nếu còn không rõ và muốn biết thêm về Điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà là gì có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp sớm. Trong trường hợp đã có dấu hiệu nghi ngờ cần lập tức tới phòng khám đa khoa chất lượng cao Bảo Anh kiểm tra sức khỏe kịp thời.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288