Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà

Vừa qua phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tiếp nhận một trường hợp bệnh nhân tự điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà theo lời khuyên và tư vấn của những người thân quen bằng những bài thuốc dân gian.

Đó là trường hợp của chị N hiên đang cứ trú tại tỉnh Lào Cai, chị bị mắc sùi mào gà đã được gần một năm, thế nhưng vì là người dân tộc thiểu số, chưa được biết nhiều đến các phương tiện thông tin đại chúng thế nên còn rất chủ quan và chưa có cái nhìn thấu đáo nhất về căn bệnh mà mình đang mắc phải thế nên đã tự ý điều trị sùi mào gà tại nhà.

Điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà

Điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà

Lây nhiễm sùi mào gà do đâu?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, sùi mào gà không chỉ được biết đến là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn mà nó còn có thể lây truyền qua rất nhiều những con đường khác nhau mà nhiều người chủ quan không ngờ tới.

Sùi mào gà có thể lây truyền từ mẹ sang con, nghĩa là: khi người mẹ mang thai bị mắc sùi mào gà thì vi rút sùi mào gà cũng có thể tấn công đến bào thai và gây bệnh hoặc chúng có thể lây nhiễm từ trong quá trình người mẹ sinh thường.

Sùi mào gà lây gián tiếp:

– Qua các tiếp xúc giữa các vết thương hở của người bình thường với vi rút sùi mào gà.

– Lây truyền qua việc sử dụng chung các đồ dùng cá nhân: bàn chải, quần áo, khăn mặt, khăn tắm, bồn cầu, bồn tắm…

Ngoài ra, rất nhiều bệnh nhân có sức đề kháng kém hoặc là không giữ vệ sinh cơ quan sinh dục cũng có thể bị vi rút sùi mào gà tấn công dễ dàng.

Cách điều trị sùi mào gà tại nhà

Không chỉ riêng gì trường hợp của chị N ở trên, mà hiện nay có rất nhiều người ngại không dám đến bệnh viện và không có thời gian đi chữa bệnh thế nên đành phải lựa chọn cách chữa trị bệnh tại nhà. Chủ yếu trong số họ sẽ sử dụng các bài thuốc dân gian truyền miệng hoặc tự tham khảo và mua thuốc về uống bừa bãi.

Cách điều trị sùi mào gà tại nhà này đã vô tình khiến cho không ít người bệnh bị rơi vào hoàn cảnh khóc giở mếu giở, không chữa khỏi bệnh mà bệnh lại còn nặng hơn. Nhiều người sử dụng vỏ chuối, dấm táo, khoai tây, lô hội bôi trực tiếp lên các vùng tổn thương của sùi mào gà và đã phải lãnh những hậu quả không mong muốn.

Các bác sĩ cho biết: sùi mào gà là căn bệnh khá nguy hiểm và có đặc tính tái lại nhiều lần thế nên điều trị bệnh cũng khá khó khăn, đây chính là lý do vì sao chúng ta không được tự ý chữa bệnh tại nhà mà phải đến tại cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị bằng các phương pháp hiện đại.

Điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà

Không tự ý điều trị bệnh khi chưa có chỉ định

Cách điều trị sùi mào gà tối ưu nhất

Các bạn thân mến, hầu hết các cách điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà đều chưa được kiểm chứng và cũng chưa có một trường hợp nào có thể điều trị khỏi bệnh sùi mào gà tại nhà nếu như không có chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Hiện nay, thay vì điều trị tại nhà thì các bệnh nhân hoàn toàn có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được chữa bệnh bằng những phương pháp hiện đại nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị sùi mào gà cho cả nam và nữ bằng phương pháp ALA-PDT an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cao.

Phương pháp này an toàn bởi lẽ nó là ứng dụng các tia sáng huỳnh quan chiếu lên các tổ chức bệnh thế nên sẽ không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh và cũng không gây ra biến chứng gì cho người bệnh.

Tiết kiệm mức chi phí tối đa nhất bởi lẽ: sùi mào gà có đặc tính tái phát nhiều nếu như chúng ta sử dụng phương pháp điều trị không triệt để bệnh tái lại nhiều lần thì mỗi lần điều trị chúng ta lại phải mất một khoản chi phí. Thế nên thay vì điều trji nhiều lần thì ALA-PDT sẽ trị dứt điểm sùi mào gà trong một lần điều trị.

Hiệu quả cao ở đây được khẳng định bởi kết quả cuối cùng mà người bệnh nhận được đó là điều trị bệnh dứt điểm hoàn toàn chỉ trong một lần điều trị.

Nếu ai vẫn còn đang có ý định điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà thì hãy kịp dừng lại đúng lúc. Mọi thắc mắc, chia sẻ có thể gửi về phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện qua số 02438288288 để được trợ giúp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288