Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ

Phần lớn chị em  đều rất quan tâm đến các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ, bởi tìm được cách điều trị bệnh an toàn và hiệu quả luôn là mong mỏi của mỗi người. Nhất là trong tình hình hiện nay, tỷ lệ số lượng người bị bệnh đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Vậy đâu sẽ là cách điều trị bệnh hiệu quả nhất, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây các bạn nhé.

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn nên nếu không điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ cẩn thận, các chị em sẽ có khả năng phải sống chung với bệnh suốt đời.

Các thuốc điều  trị bệnh sùi mào gà ở nữ

dieu-tri-benh-sui-mao-ga-o-nu

Các thuốc điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn

Theo nhận định của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh: do bệnh sùi mào gà chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn, nên các thuốc được sử dụng chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được.

Và các thuốc đó hầu như được bán rất nhiều trên thị trường nên nhiều người thường tự ý mua thuốc về sử dụng, điều đó khiến cho tỷ lệ thuốc kháng bệnh đang ngày trở nên nghiêm trọng. Hơn nữa, các thuốc này thường chỉ làm loại bỏ đi được bề mặt trên của nốt sùi, chứ không loại bỏ được tận gốc các nốt sùi đó.

Một trong số các thuốc thường hay được sử dụng đó là acid trichloaxetich, podophylloxine…đây là những dung dịch dùng để bôi trực tiếp lên các nốt sùi, sao cho chúng chuyển từ màu đỏ sang màu trắng thì dừng lại. Tuy nhiên, các dung dịch này bôi cần phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ, vì nếu tùy tiện, người bệnh rất dễ làm cho các vết  loét trở nên biến chứng nghiêm trọng hơn, thậm chí còn làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác.

Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ nhanh nhất

dieu-tri-benh-sui-mao-ga-o-nu-1

Cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ nhanh nhất là phương pháp ALA-PDT

Vì việc dùng thuốc không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn, nên các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các chị em trước khi đi điều trị hãy nên tìm hiểu về các cách điều trị bệnh sùi mào  gà ở nữ, như vậy vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được tiền bạc.

Nhưng không phải ai cũng may mắn, có thể tìm được cách chữa bệnh tốt, như trường hợp của bạn Thu, ở Hải Phòng chia sẻ: “mình bị sùi mào gà và đã từng đi đốt  hai lần nhưng các nốt sùi vẫn bị mọc trở lại, nên giờ đang băn khoăn không biết có cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ nào tốt không?”

Cũng giống bạn Thu, bạn Lan Anh, cho biết: “Tôi đi khám phụ khoa, bác sỹ cho biết là tôi bị bệnh sùi mào gà nên đã chỉ định cho tôi phải đốt ngay. Nhưng tôi thấy, việc đốt điện đó không những không thể chữa khỏi bệnh mà lại còn gây nhiều đau đớn. Vì sau khi đốt có một tháng mà tôi đã thấy nốt sùi mọc trở lại”.

Vậy nên, việc tìm hiểu các cách điều trị cũng như cơ sở điều trị bệnh là rất cần thiết và quan trọng với các chị em. Như bạn Lan Anh chia sẻ thêm: “ sau khi đốt ở phòng khám gần nhà không khỏi, tôi đã lên mạng tìm hiểu thêm và thấy phòng khám đa khoa Bảo Anh, ở 59 Thanh Xuân, Hà Nội là một trong số ít các phòng khám được nhiều người đánh giá là tốt, nên đã quyết định đến đó khám và điều trị xem có cải thiện được không? Tại đây, tôi đã được các bác sỹ chỉ định dùng phương pháp ALA-PDT, chứ không phải dùng đốt điện như trước nữa.

Với phương pháp này, tôi không phải chịu đau đớn như lần trước nữa mà thời gian điều trị bệnh cũng nhanh hơn. Chỉ sau 15-20 là đã điều trị xong, sau đó, nằm thêm nghỉ ngơi vài tiếng là có thể ra về sinh hoạt như bình thường. Nhất là, sau khi điều trị bằng phương pháp này, đến nay đã gần một năm nhưng tôi chưa thấy có nốt mụn nào mọc trở lại”.

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh còn cho biết thêm, ALA-PDT đang là một trong những phương pháp hiện đại hàng đầu về điều trị sùi mào gà. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa khỏi bệnh hoàn toàn ngay từ lần đầu nên sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian hay tiền bạc.

Nên  nếu bạn nữ nào đang muốn tìm hiểu hay chưa biết cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ như thế nào, hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn và giúp đỡ kịp thời.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288