Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội

Phá thai là điều không ai mong muốn nhưng có một số chị em không thể tiếp tục quá trình thai nghén được do hoàn cảnh, sức khỏe…..Phá thai cần phải được thực hiện ở các cơ sở uy tín để đảm bảo hiệu quả, an toàn, giảm thiểu biến chứng cho thai phụ. Vì vậy, địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội luôn là vấn đề được các chị em quan tâm.

Các phương pháp phá thai an toàn

Hiện nay có những cách phá thai an toàn sau:

-Phá thai an toàn bằng thuốc: Phương pháp phá thai bằng thuốc vào thời điểm nào thích hợp? Những thai phụ mang thai dưới 7 tuần tuổi có thể sử dụng phương pháp phá thai này. Phương pháp này đơn giản, nhanh chóng, không gây đau đớn bởi các dụng cụ nạo hút thai, không tác động đến sâu bên trong buồng tử cung nên hạn chế được mức độ viêm nhiễm và biến chứng của phá thai gây nên. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc phá thai phải có sự chỉ định và theo dõi của bác sỹ, không được tự ý sử dụng thuốc bởi có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của bản thân

– Phá thai an toàn bằng hút thai: được thực hiện khi thai nhi có tuổi thai chưa quá 8 tuần và thai nhi đã vào trong tử cung. Thai phụ phải đảm bảo sức khỏe, không mắc các chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa…, đây được xem là biện pháp an toàn nhất hiện nay.

– Phá thai bằng nạo thai: phương pháp này được chỉ định khi thai phụ dưới 12 tuổi và được thực hiện với kỹ thuật cao.

Phá thai là quá trình sử dụng chuyên môn cùng sự kết hợp các thiết bị y tế, dụng cụ kỹ thuật để đình chỉ thai nghén và đưa thai nhi ra khỏi tử cung của người phụ nữ. Do đó, phá thai đòi hỏi phải có cơ sở uy tín, bác sỹ có chuyên môn để đảm bảo sức khỏe, tính mạng và khả năng sinh sản của chị em sau này.

Địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn phải đảm bảo được các tiêu chuẩn và sự kiểm định, cấp phép của Sở, Bộ y tế quy định

– Cơ sở y tế đảm bảo các điều kiện về vật chất, kỹ thuật, dụng cụ theo y tế để đảm bảo thực hiện những thủ thuật hiệu quả và thành công

– Bác sỹ thực hiện thủ thuật phá thai phải là những người có chuyên môn và kinh nghiệm

– Quy trình phá thai cần được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt và tùy vào từng trường hợp của người bệnh mà có phương pháp phá thai phù hợp. Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả khi phá thai, các chị em phải tuân theo tuyệt đối sự chỉ định của bác sỹ từ chăm sóc, nghỉ ngơi và tái khám…

Địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội

phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội đảm bảo các tiêu chuẩn của cơ sở y tế chuyên khoa  và thực hiện nghiêm túc các quy chế chuyên môn được cấp phép: không làm nạo hút thai ngoài tuổi thai được quy định, người bệnh sẽ được tư vấn để lựa chọn phương pháp phá thai ai toàn, phù hợp. Trước khi tiến hành thủ thuật, thai phụ sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm. Sau khi tiến hành phát thai an toàn, thai phụ sẽ được theo dõi tình trạng sức khỏe để tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, phá thai được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có lành nghề, chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã thực hiện phá thai an toàn mang lại sự yên tâm tin tưởng cho nhiều cặp vợ chồng và chị em phụ nữ.

Nếu có thắc mắc về địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội, chị em có thể gọi điện đến số 02438 288 288 để được tư vấn và nhận được sự giúp đỡ tận tình của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh (59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội, 8.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288