Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Địa chỉ phẫu thuật chửa ngoài tử cung uy tín tại Hà Nội

Phẫu thuật chửa ngoài tử cung cần được thực hiện nhanh chóng, cần mổ cấp cứu để cứu tính mạng thai phụ. Đảm bảo không xảy ra sai sót gì, chị em lưu ý đến các cơ sở y tế uy tín để được chỉ định phương pháp mổ chửa ngoài tử cung phù hợp, mang lại hiệu quả nhất. Qua bài viết dưới đây, bác sĩ sẽ đưa thông tin về địa chỉ phẫu thuật chửa ngoài tử cung uy tín tại Hà Nội, cùng tham khảo chị em nhé.

Phẫu thuật chửa ngoài tử cung

Chửa ngoài tử cung là tình trạng bào thai hình thành và phát triển không phải ở trong buồng tử cung mà được phát hiện ở bất kỳ vị trí nào trên đường di chuyển của trứng. Theo thời gian, sự gia tăng kích thước của bào thai có thể làm căng tức, ứ đọng, phá vỡ cấu tạo bộ phận sinh dục, đe dọa đến tính mạng thai phụ. Chậm cấp cứu có thể dẫn đến ngất xỉu và tử vong.

Khi thăm khám tại cơ sở y tế, nữ giới sẽ được cấp cứu, chỉ định phẫu thuật chửa ngoài tử cung.

phẫu thuật chửa ngoài tử cung

Phẫu thuật chửa ngoài tử cung

Trước khi chỉ định phương pháp mổ chửa ngoài tử cung, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để nhận định khả năng mang thai, vị trí thai và tuổi thai. Các phương pháp mổ chửa ngoài tử cung được chỉ định phù hợp với từng trường hợp cụ thể như sau:

Cha ngoài t cung m ni soi nếu chửa ngoài tử cung chưa vỡ: tiến hành mổ nội soi hoặc mổ bụng (lựa chọn bảo tồn vòi trứng hoặc cắt vòi trứng đối với những người không có nhu cầu sinh con tiếp)

Phẫu thuật chửa ngoài tử cung tràn ngập máu ổ bụng: mổ cấp cứu, vừa phẫu thuật vừa hồi sức. Dò tìm vị trí bị chảy máu và ngập máu để cầm máu. Cắt bỏ đoạn vòi trứng có khối chửa.

– Chửa ngoài tử cung thể huyết tụ thành nang: định vị khối máu tụ, mổ lấy hết máu, hoàn tất phẫu thuật bằng cách khâu kín hoặc chèn Spongene tránh để lại khoảng rỗng.

– Trường hợp chửa trong ổ bụng: nếu thai dưới 32 tuần cần mổ cấp cứu, nếu trên 32 tuần có thể lưu bệnh nhân và chờ đến ngày sinh để mổ lấy thai.

Theo dõi sau mổ chửa ngoài tử cung

Riêng đối với trường hợp này cần theo dõi sau mổ chữa ngoài tử cung. Ghi chép mọi triệu chứng để kịp thời xử lý. Điểm khác biệt với mổ để khi bị chửa ngoài tử cung đó là: cần cặp cuống rốn sát với bánh ra, trong mọi trường hợp không cố bóc bánh rau, tránh chảy máu. Nếu chảy nhiều máu, có thể chèn gạc chặt và rút gạc vài ngày sau mổ.

Địa chỉ phẫu thuật chửa ngoài tử cung uy tín tại Hà Nội

Chị em lưu ý, chửa ngoài tử cung là cấp cứu thường gặp, tuy nhiên chị em không nên tùy tiện lựa chọn cơ sở y tế phẫu thuật chửa ngoài tử cung. Bởi đây là ca phẫu thuật quan trọng, mọi sai sót có thể dẫn đến chết người, hoặc để lại di chứng nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín cần là ưu tiên hàng đầu khi chị em cần được phẫu thuật chửa ngoài tử cung.

Qua đây, bác sĩ sẽ giới thiệu đến chị em địa chỉ phẫu thuật chửa ngoài tử cung uy tín tại Hà Nội. Địa chỉ bác sĩ khuyến cáo chị em lựa chọn là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là phòng khám phụ khoa uy tín, đảm bảo các điều kiện cần thiết về hệ thống máy móc, dụng cụ y tế, phương pháp chữa trị để thăm khám chính xác tình trạng bệnh lý, tình hình sức khỏe. Thực hiện phẫu thuật chửa ngoài tử cung trong môi trường y tế chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn và năng lực chịu trách nhiệm.

chửa ngoài tử cung mổ nội soi

Địa chỉ phẫu thuật chửa ngoài tử cung uy tín tại Hà Nội

Nữ giới phát hiện bị chửa ngoài tử cung, không nên trì hoãn, cần sớm đến cơ sở y tế để được bác sĩ cách khắc phục hợp lý. Bác sĩ hi vọng chị em hiểu được ý nghĩa của việc thực hiện phậu thuật chửa ngoài tử cung tại cơ sở y tế uy tín. Không nên vì lý do nào đó mà đến cơ sở không đảm bảo và phải chịu hậu quả đáng tiếc. Sức khỏe và tính mạng là vốn quý, hơn nữa khả năng sinh sản ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống về sau. Nữ giới nên lựa chọn cơ sở y tế phù hợp, đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn về tính mạng và sức khỏe của bản thân.

Trên đây là khuyến cáo về địa chỉ phẫu thuật chửa ngoài tử cung uy tín tại Hà Nội. Khi cần được tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ, chị em có thể gọi đến số 02438 288 288. Bác sĩ luôn hết lòng lắng nghe và chia sẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Địa chỉ phẫu thuật chửa ngoài tử cung uy tín tại Hà Nội, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288