Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội

Theo thống kê của Hội Kế Hoạch hóa gia đình Việt Nam con số nạo phá thai ở tuổi vị thành niên từ 15 đến 19 tuổi lên tới 300 nghìn ca và Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ nạo phá thai cao nhất. Việc nạo phá hai ở tuổi vị thành niên là điều các bạn gái vô cùng xấu hổ vì vậy mà tìm đến những cơ sở nạo phá thai không uy tín, không có giấy phép hành nghề để thực hiện là vô cùng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về nạo phá thai ở đâu an toàn, giúp cho các bạn có thể đảm bảo sức khỏe cũng như tính mạng của chính mình.

Địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn là như thế nào?

Có rất nhiều yếu tố tác động đến việc thành công hay thất bại của một ca nạo phá thai, trong đó chúng ta không thể bỏ qua việc tìm kiếm một địa chỉ an toàn và tin cậy nhất. Vậy nạo phá thai ở đâu an toàn? Và như thế nào đươc coi là một cơ sở nạo phá thai an toàn?

– Đội ngũ y bác sĩ: có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực sản phụ khoa… có thái độ làm việc tốt, luôn luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu.

– Cơ sở vật chất: phải có đầy đủ các trang thiết bị phụ vụ cho việc khám chữa bệnh.

– Khám chữa bệnh: phải đảm bảo đúng quy trình.

– Và đặc biệt cơ sở y tế đó phải được đảm bảo có chứng nhận hành nghề của các cơ sở y tế cấp cao hoặc các cơ quan ban ngành có thẩm quyền.

Địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội
Địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội

Nạo hút thai an toàn ở Hà Nội nên thực hiện ở đâu?

Các bệnh viện sản lớn hiện nay luôn là nơi được các chị em lựa chọn để thực hiện nạo hút thai, tuy nhiên khá đông các chị em vì tâm lý ngại ngùng, xấu hổ khi chưa có gia đình mà mang thai nên sẽ tìm đến các phòng khám tư để phá thai. Tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố tốt nhất, vì thế nhiều chị em rất băn khoăn về những địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Hà Nội.

Nhiều người do thiếu hiểu biết mà nhất thời tìm đến những cơ sở phá thai chui và gặp phải không ít những rủi ro đáng tiếc.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các chị em nên thật cẩn thận khi chọn cho mình một địa chỉ hút thai an toàn. Đó phải là những nơi được nhiều chị em lựa chọn nhất. Nếu vẫn còn băn khoăn về hút thai ở đâu an toàn bạn có thể đến trực tiếp với phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại đây bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về cách phá thai an toàn nhất.

Các bác sĩ sẽ căn cứ vào độ tuổi của thai nhi mà đưa ra hình thức bỏ thai phù hợp nhất cho bạn tránh những biến chứng không đáng có. Thông thường, sẽ có 3 cách để xử thai an toàn đó là: dùng thuốc, hút thai và nạo hút thai.

Ngoài việc áp dụng các phương pháp nạo hút thai an toàn phù hợp thì phòng khám cũng đảm bảo có những điều kiện tốt nhất từ đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất cho đến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Nếu vẫn còn băn khoăn thì bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để kiểm chứng điều này.

Liên hệ với phòng khám qua đường dây nóng 02438288288 khi bạn cần sự trợ giúp về địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

>>> Hút thai có ảnh hưởng gì không 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288