Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Dấu hiệu bị sùi mào gà ở nữ

Dấu hiệu bị sùi mào gà ở nữ

Câu chuyện chồng trăng hoa ở ngoài và lây nhiễm sùi mào gà cho vợ không còn quá xa lạ. Vì thế ngay cả khi luôn chung thủy với bạn đời cũng phải có những kiến thức cơ bản về bệnh. Biết được dấu hiệu bị sùi mào gà ở nữ sẽ giúp chị em phát hiện sớm và điều trị mau khỏi.

Xuất hiện một vài hoặc nhiều nốt sùi mào gà giống súp lơ

Tùy thuộc vào từng giai đoạn các nốt sùi mào gà sẽ xuất hiện nhiều hay ít. Thường ở giai đoạn đầu chỉ mọc một vài nốt nhỏ, hơi nhú lên bề mặt, mềm, bề mặt ẩm ướt, có màu hồng.

dau-hieu-bi-sui-mao-ga-o-nu

Dấu hiệu bị sùi mào gà ở nữ

Khi tới giai đoạn nặng các nốt sùi này mọc nhiều hơn không chỉ ở bộ phận sinh dục (môi lớn, môi nhỏ, âm đạo) mà có thể lan rộng sang bộ phận khác kết thành mảng.

Nốt sùi mào gà ấn ra mủ nhưng không đau

Rất nhiều người chủ quan khi có các dấu hiệu bị sùi mào gà ở nữ vẫn không chịu đi khám. Bởi lẽ, các nốt sùi này không gây đau đớn cho người bệnh. Nếu bị lây nhiễm ở giai đoạn muộn cũng chỉ gây khó khăn cho việc đi lại.

Ấn có thể ra mủ. Trong trường hợp quan hệ tình dục do sự ma sát phụ nữ có thể có cảm đau rát, thậm chí chảy máu.

Vì thế, khi xuất hiện những nốt nhỏ mọc li ti ở vùng kín nhưng không đau. Đừng bao giờ chủ quan nghĩ nó chỉ là dị ứng thông thường. Bởi đây có thể dà dấu hiệu cảnh bảo nguy cơ mắc bệnh xã hội không ngờ tới.

Nốt sùi mào gà ở nữ giới mọc ở đâu

Vị trí sùi mào gà mọc ở giai đoạn đầu: môi nhỏ, môi lớn, âm vật, âm đạo, niệu đạo, nếp gấp bẹn, hậu môn, trong hậu môn. Các nốt sùi chỉ mới bắt đầu lẻ tẻ nhưng có xu hướng lan rộng tạo mảng lớn.

Vị trí sùi mào gà mọc ở giai đoạn muộn: kích thước sùi to hơn liên kết thành mảng, lan rộng sang các bộ phận lân cận và một số cơ quan khác như mắt, miệng, cổ, tay, chân  (nếu lây nhiễm bệnh qua dịch mủ, vết thương hở).

Sùi mào gà không được phát hiện sớm nguy hiểm thế nào?

Biết được các triệu chứng sùi mào gà rất quan trọng. Bởi phát hiện sớm điều trị tích cực khả năng khỏi đạt trên 80%. Ngược lại, để bệnh sang giai đoạn nặng điều trị dễ tái phát, gây khó khăn cho việc điều trị, với nữ giới nó có thể là nguyên nhân dẫn tới ung thư cổ tử cung không ngờ tới.

dau-hieu-bi-sui-mao-ga-o-nu

Dấu hiệu bị bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Chị Lan Anh ở địa chỉ email lananh90@gmail.com chia sẻ: từ ngày lập gia đình tôi dành toàn bộ thời gian chăm sóc chồng con. Khoảng hai tháng trước khi có các triệu chứng ban đầu của sùi mào gà nhưng vì chủ quan, tin tưởng chồng quá và không thấy đau nên chần chừ đi khám.

Tới khi bệnh nặng mới tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để kiểm tra, giật mình khi biết mình mắc sùi mào gà giai đoạn nặng. Đau đớn hơn khi phát hiện ra người chồng đã phản bội, có tình nhân bên ngoài. Đó thực sự là khoảng thời gian khủng hoảng với tôi.

Cũng may mắn, được sự tận tình và giỏi chuyên môn của bác sĩ phòng khám Bảo Anh và được điều trị bằng phương pháp tiên tiến ALA-PDT nên tôi đã khỏi hoàn toàn căn bệnh này, không tái phát và làm lại cuộc đời. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện này để chị em phụ nữ biết được địa chỉ chữa sùi mào gà hiệu quả. Đồng thời chủ động phòng ngừa tích cực bệnh. Biết được dấu hiệu bị sùi mào gà ở nữ và duy trì khám sức khỏe định kỳ để kiểm tầm soát các bệnh lây lan qua đường tình dục nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng.

Nếu còn băn khoăn về bất cứ điều gì hay có các dấu hiệu bị sùi mào gà ở nữ đừng ngại chia sẻ qua số điện thoại tư vấn trực tiếp 02438 288 288. Mọi câu hỏi kịp thời sẽ quyết định rất nhiều tới việc điều trị khỏi bệnh hay không. Trong trường hợp điều trị nhiều lần nhưng tái phát hoặc mới phát hiện ra bệnh có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội được điều trị sớm khỏi. Đã có rất nhiều nam, nữ khỏi bệnh tại đây nhờ phương pháp tiên tiến và đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288