Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Dấu hiệu bị sùi mào gà ở nam

Dấu hiệu bị sùi mào gà ở nam

Nam giới nên sớm nắm được những dấu hiệu bị sùi mào gà ở nam. Khi nắm được những những dâu hiệu này, nam giới sẽ nhanh chóng phát hiện ra bệnh. Điều này giúp nâng cao hiệu quả của quá trình điều trị bệnh.

Vậy dấu hiệu bị sùi mào gà ở nam giới là gì?

Vì các biểu hiện của sùi mào gà khó nhận biết nên để dễ quan sát, cần tìm hiểu các biểu hiện của bệnh qua từng giai đoạn.

Dấu hiệu bị sùi mào gà ở nam

Dấu hiệu bị sùi mào gà ở nam

Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giai đoạn ủ bệnh

Sau khi lây nhiễm vi rút HPV gây bệnh, vi rút này xâm nhập vào cơ thể. Trước khi để bệnh bùng phát, bệnh có một thời gian dài ủ bệnh.

Thời gian ủ bệnh có thể kéo dài từ 1 đến 9 tháng kể từ ngày lây bệnh. Thời gian này dài hay ngắn còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người. Vì nam giới có sức đề kháng cao hơn nên thời gian ủ bệnh thường dài hơn nữ giới.

Trong thời kỳ ủ bệnh, bệnh có bất cứ biểu hiện cụ thể nào.

Dấu hiệu sùi mào gà khi bệnh bắt đầu phát triển

Sau thời kỳ ủ bệnh, bệnh bắt đầu phát triển. Biểu hiện ban đầu của bệnh sùi mào gà là trên bộ phận sinh dục nam giới, trên dương vật, phần bìu, bao quy đầu hoặc trong khoang miệng xuất hiện những chấm li ti màu đỏ.

Những chấm này xuất hiện rải rác trên các bộ phận. Hầu như những chấm này không này bị bỏ qua vì khó phát hiện. Đặc biệt, nam giới không phải là người tinh ý để phát hiện ra những châm đỏ nhỏ ấy. Chính vì vậy ít đàn ông nhận ra bệnh từ khi bệnh nhẹ còn trong giai đoạn này.

Dấu hiệu bị sùi mào gà ở đặc trưng ở nam

Dấu hiệu bị sùi mào gà ở đặc trưng ở nam

Dấu hiệu đặc trưng của sùi mào gà

Khi các dấu hiệu ban đầu bị bỏ qua, bệnh phát triển nhanh chóng và hình thành các nốt sùi đặc trưng của bệnh.

Mỗi nốt sùi là sự tập hợp của nhiều mụn nhỏ li ti. Các nốt này ban đầu nhỏ, mềm, và là những lớp biểu mô sần sùi như da cóc hoặc có hình dạng giống những hoa súp lơ hoặc mào gà li ti.

Các mụn này ban đầu mọc rải rác và thưa trên dương vật nam giới. Sau đó mụn có nguy cơ dày hơn và phát triển lan xuống bẹn, hậu môn.

Nếu bệnh không được điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà, các nốt mụn sùi này phát triển nhanh chóng thành thành các mảng sùi lớn khiến cho dương vật bị biến dạng. Lúc này bệnh đã nặng và gây ra nhiều nguy hiểm lớn cho bệnh nhân.

Khi phát hiện bản thân có những dấu hiệu sùi mào gà ở nam cần thăm khám ngay để xác định chính xác tình trạng bệnh. Từ đó, bác sỹ sẽ chỉ định phác đồ cách chữa sùi mào gà hiểu quả nhất.

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm, vì vậy, khi có dấu hiệu sùi mào gà ở nam cần điều trị sớm và dứt điểm. Để khám, xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà mời liên hệ đến số 02438 288 288 để đặt lịch hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.7/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Dấu hiệu bị sùi mào gà ở nam, 4.7 out of 10 based on 3 ratings

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288