Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chương trình Sinh nhật phòng khám

Sức khỏe sinh sản và tình dục ở nữ giới hiện đang là vấn đề được đông đảo chị em quan tâm, đặc biệt hiện nay khi mà tỷ lệ nữ giới trong độ tuổi trưởng thành có nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung – chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm số 1 có khả năng đe dọa tới sức khỏe sinh sản và gây tử vong hàng đầu ở bạn nữ.

Để bảo vệ sức khỏe sinh sản toàn diện cho chị em phụ nữ, các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyến cáo chị em nên đi khám phụ khoa tổng quát đều đặn 6 tháng/ lần.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật phòng khám đa khoa Bảo Anh tròn 4 năm tuổi, phòng khám có chương trình đặc biệt tri ân một nửa thế giới với gói khám phụ khoa tổng quát tầm soát ung thư cổ tử cung với mức phí khám hợp lý nhất chưa từng có: chỉ 69k.

phukhoa

Gói khám phụ khoa tổng quát tầm soát ung thư cổ tử cung chỉ với 69k (áp dụng từ 5/10 – hết ngày 20/10), chị em được hưởng những ưu đãi sau:

  1. Soi cổ tử cung ( kiểm tra lộ tuyến, tầm soát ung thư cổ tử cung ).
  2. Soi tươi khí hư ( tìm vi khuẩn gây viêm nhiễm ).
  3. Xét nghiệm nước tiểu ( kiểm tra hệ tiết niệu ).
  4. Siêu âm tử cung phần phụ ( kiểm tra buồng trứng, phát hiện sớm u nang u xơ ).
  5. Xét nghiệm công thức máu.

Không chỉ thế, trong thời gian ưu đãi đặc biệt này với những trường hợp cần phải trị liệu chị em sẽ được hỗ trợ đến 50% phí trị liệu, trong trường hợp tiểu phẫu, tất cả các ca tiểu phẫu mức phí được giảm tới 30% phí tiểu phẫu.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, mặc dù là cơ sở y tế mới đi vào hoạt động trong vài năm gần đây, nhưng tại thủ đô Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn nhận được những sự đánh giá tốt, sự tín nhiệm tuyệt đối của đông đảo bệnh nhân, lượng bệnh nhân không ngừng tăng cao mỗi ngày.

phòng khám đa khoa Bảo Anh tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất cho chị em phụ nữ. Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi, phòng khám cam kết luôn nỗ lực mang đến cho chị em những dịch vụ chăm sóc và điều trị tốt nhất với mức phí khám ưu đãi nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chương trình Sinh nhật phòng khám, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288