Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa sùi mào gà tại nhà

Chữa sùi mào gà tại nhà

Bệnh sùi mào gà không gây đau đớn, đây là lí do nhiều người âm thầm dấu bệnh và tìm cách tự chữa sùi mào gà tại nhà. Việc làm này mang lại kết quả như thế nào, bằng cách nào để thoát khỏi hoàn toàn các triệu chứng của bệnh. Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho những băn khoăn này bạn nhé!

Các cách chữa sùi mào gà tại nhà

Nhiều người lựa chọn cách giấu bệnh, tự tìm hiểu cách chữa sùi mào gà tại nhà. Được giới thiệu, nhiều người tìm đến các thầy lang băm, thử qua nhiều cách chữa và đến nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều chưa mang lại kết quả.

Nguy hại khôn lường của việc tự chữa sùi mào gà ở nhà

Nguy hại khôn lường của việc tự chữa sùi mào gà ở nhà

Nhận định về vấn đề này chuyên gia cho biết: bệnh sùi mào gà hay tái phát trở lại, và mọi nỗ lực chữa bệnh đều chưa mang lại kết quả là vì mầm bệnh chưa được loại bỏ hoàn toàn. Để đạt được tác dụng chữa bệnh tốt nhất, việc làm cần thiết là tìm hiểu đúng nguyên nhân gây bệnh, từ đó đề ra giải pháp thích hợp nhất.

Chỉ ra nguyên nhân bị sùi mào gà, chuyên gia cho biết: virus gây bệnh sùi mào có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau, và đặc biệt là có thể tồn tại cả ở môi trường bên ngoài cơ thể. Do đó, khi sức đề kháng giảm cùng với việc tiếp xúc mầm bệnh, việc tái phát mắc bệnh và nhiễm mới bệnh là khó tránh khỏi. bên cạnh đó việc tự chữa sùi mào gà ở nhà không đúng cách sẽ làm gia tăng tổn thương, vùng nhiễm bệnh lan rộng và tạo điều kiện để virus gây bệnh sùi mào gà phát triển và bộc phát thành các triệu chứng trầm trọng hơn. Khi tự ý chữa bệnh ở nhà, có thể làm phá vỡ cấu trúc các mụn sùi, hoặc phát triển gia tăng kích thước hoặc hạn chế, tuy nhiên cuống sùi vẫn còn, và trong cơ thể virus gây bệnh vẫn tồn tại chờ cơ hội bộc phát.

Chuyên gia cũng cho biết thêm, sùi mào gà không thể tự khỏi, và chữa sùi mào gà tại nhà không thể loại bỏ hoàn toàn virus gây bệnh. Vì cách chữa sùi mào gà tại nhà chủ yếu là dùng thuốc bôi, thuốc uống. Thậm chí nhiều người còn hiểu sai nên dùng kim khêu vỡ các sùi và đám sùi. Một số khác lại chữa mẹo, sử dụng lá tía tô chà sát lên đám mụn, đắp lá cây nhọ nồi,…

Hầu hết các cách chữa sùi mài gà tại nhà đều làm vỡ ra các mụn sùi, gây chảy máu. Nhiều người không hay biết, việc làm này có thể tạo điều kiện để dịch mủ chứa virus gây sùi mào gà lây nhiễm sang vùng xung quanh, gia tăng dieenjt tích u sùi và làm trầm trọng hơn các triệu chứng của bệnh. Thậm chí biến đổi cấu trúc của mụn sùi và cản trở quá trình chữa bệnh về sau.

Chuyên gia cho biết thêm, hiện đã có cách chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm, và phương pháp đã đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Việt Nam. Cách chữa bệnh đang được nhắc đến là phương pháp ALA- PDT chữa bệnh sùi mào gà.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA- PDT

ALA- PDT là phương pháp chữa sùi mào gà mang lại hiệu quả nhất hiện nay với các ưu điểm đó là thời gian điều trị nhanh chóng, định vị chính xác vị trí nốt sùi, cuống sùi cần loại bỏ, tiêu diệt hoàn toàn mầm bệnh và tạo kháng thể ngăn ngừa sự tấn công trở lại của virus gây bệnh.

Phát hiện bị lây nhiễm, người bệnh không nên giấu bệnh, càng không nên tự ý chữa sùi mào gà tại nhà, nên sớm đến cơ sở uy tín để chữa bệnh. Tin chọn địa chỉ uy tín ngay từ đầu sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí chữa bệnh và không lo để lại biến chứng về sau.

Trên đây là một vài thông tin chỉ ra những tác hại khôn lường của việc tự ý chữa sùi mào gà tại nhà, hi vọng sẽ giúp người bệnh có thêm thông tin và đưa ra được quyết định lựa chọn địa chỉ chữa bệnh chính xác nhất.

Khi cần được tư vấn thêm , bạn đọc có thể liên hệ đến các chuyên gia bằng cách gọi đến số 02438 388 388 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, chuyên gia sẽ nhanh chóng phản hồi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288