Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa sùi mào gà ở lưỡi hiệu quả nhất

Rất nhiều người có quan điểm sai lầm rằng chỉ phải thăm khám sùi mào gà khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh lý này ở bộ phận sinh dục. Vì thế, khi có các triệu chứng sùi mào gà ở miệng, lưỡi không đau thường bỏ qua chủ quan tới khi nặng mới biết mình rước căn bệnh đáng sợ này từ lâu. Vậy chữa sùi mào gà ở lưỡi ra sao có khác gì so với ở bộ phận sinh dục hay không và chữa thì bằng phương pháp nào?. Những câu hỏi này sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây.

Chữa sùi mào gà ở lưỡi như thế nào?

Nguyên nhân gây ra sùi mào gà ở lưỡi

Một trong những quan điểm sai lầm nhất của mọi người về căn bệnh sùi mào gà đó là virus HPV chỉ lây qua tình dục không an toàn qua đường âm đạo. Bởi thế, nhiều nam nữ giới oral sex dùng bao cao su khi quan hệ an tâm vì nghĩ mình đã được bảo vệ.

Bởi thế, ngay cả khi có các biểu hiện sùi mào gà ở nam, nữ ở trên, dưới lưỡi, họng, khoang miệng vẫn thờ ơ, ung dung vì nghĩ nó chỉ là nhiệt miệng hay những triệu chứng không phải bệnh lý có thể tự khỏi. Đây chính là lý do tại sao hơn 95% người mắc sùi mào gà ở lưỡi đều để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính mới thăm khám. Và khi có kết quả chẩn đoán họ hoàn toàn không tin và đi kiểm tra nhiều cơ sở khác nhưng cuối cùng vẫn nhận chẩn đoán bị mắc sùi mào gà.

Biểu hiện sùi mào gà lưỡi

Các dấu hiệu sùi mào gà nữ không khác gì so với ở bộ phận sinh dục. Nó chỉ khác ở vị trí mọc. Cụ thể:

– Mọc ở dưới, trên lưỡi.

– Đặc điểm các nốt sùi mào gà ẩm ướt, trông khá giống với súp lơ hoa mào gà, mọc vài nốt hoặc tạo thành mảng nhiều. Nhưng không gây ngứa, đau có thể chảy dịch nếu bị cọ xát hay va chạm vào nhau.

chua-sui-mao-ga-o-luoi

Chữa sùi mào gà ở lưỡi

Điều trị sùi mào gà ở lưỡi

Khi có các dấu hiệu sùi mào gà ở nữ kể trên, ngay lập tức phải tới các địa chỉ uy tín kiểm tra để có câu trả lời chính xác. Cũng giống như sùi mào gà ở miệng, ở hậu môn hay ở bộ phận sinh dục nếu muốn khỏi cũng cần phải tìm tới các địa chỉ uy tín có phương pháp tiên tiến cũng như bác sĩ giỏi chuyên môn để đạt hiệu quả cao nhất.

Hiện nay có hai phương pháp chính điều trị sùi mào gà nói chung và ở lưỡi, miệng nói riêng: nội và ngoại khoa. Trong đó, chữa bằng thuốc sẽ được áp dụng trong trường hợp nhẹ, can thiệp ngoại khoa bằng đốt điện, đốt lazer trong trường hợp mức độ thương tổn ở mức độ trung bình, nặng.

Chữa sùi mào gà hiệu quả ở đâu

Để chữa sùi sùi mào gà ở lưỡi hay bất cứ ở vị trí nào muốn khỏi phải có phương pháp tiên tiến có bác sĩ giỏi. Như vậy, người bệnh muốn khỏi phải tìm tới các địa chỉ uy tín mới đảm bảo cả hai yếu tố trên.

phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín điều trị sùi mào gà. Bởi đa phần bệnh nhân tới giai đoạn nặng mới điều trị cho nên chủ yếu áp dụng kỹ thuật tiên tiến ALA-PDT, một số ít phát hiện sớm điều trị nội khoa cũng có cơ hội khỏi.

Sau khi bác sĩ chẩn đoán, kiểm tra khám lâm sàng và các xét nghiệm cần thiết xem có mắc căn bệnh nguy hiểm này không sẽ có hướng điều trị thích hợp dựa trên kết quả thăm khám cũng như vị trí sùi mào gà ở đâu. Cách chữa bệnh sùi mào gà ở lưỡi sẽ dựa trên các tiêu chí để làm sao giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả cao nhất, sớm thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này.

chua-sui-mao-ga-o-luoi

Chữa sùi mào gà ở lưỡi

Trên đây là một số giải đáp liên quan tới chữa sùi mào gà ở lưỡi. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ hội chữa khỏi sớm ở phòng khám chất lượng cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chữa sùi mào gà ở lưỡi hiệu quả nhất , 3.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288