Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới luôn là một trong những chủ đề nóng được các đấng mày râu quan tâm. Bởi hiện nay, có rất nhiều cách chữa nhưng không phải cách chữa nào cũng hiệu quả và an toàn nên vấn đề này luôn khiến cho nam giới phải đau đầu và phiền muộn. Có nhiều trường hợp đã phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng bệnh vẫn không được chữa khỏi.

Vậy nên, dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đưa ra một số cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn dễ hơn.

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới bằng thuốc tây y

Thông thường, để có thể điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới hiệu quả, trước tiên, các bác sỹ cần phải thăm khám trực tiếp tình trạng bệnh của mỗi người, từ đó sẽ có những cách chữa bệnh phù  hợp nhất. Và việc chữa bênh đó như thế nào còn phụ thuộc vào mỗi cơ sở điều trị đó, hầu như mỗi cơ sở sẽ có những cách chữa khác nhau.

chua-benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi-compressed

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới bằng thuốc tây y

Ví dụ, với người bệnh phát hiện ra bệnh sớm, ngay khi biểu hiện bệnh sùi mào gà chỉ là những nốt nhỏ li ti, có đường kính từ 1-2mm, thì người bệnh sẽ có thể được điều trị bằng các thuốc, đó có thể là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc truyền, hoặc để hiệu quả chữa bệnh nhanh và cao hơn, người bệnh cũng có thể sẽ được kết hợp những loại thuốc đó với nhau.

Một trong số các thuốc thường hay được sử dụng nhất đó là acid trichloaxetich, podophyllotoxine….là những dung dịch dùng để bôi trực tiếp lên các nốt mụn sao cho chúng chuyển từ màu đỏ sang màu trắng thì dừng lại. Tuy nhiên, cách bôi thuốc và liều lượng như thế nào là do chỉ định của bác sỹ, vì nếu bôi không đúng rất có thể là cho các nốt mụn đó biến chứng nặng hơn.

Hơn nữa, do hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn sùi mào gà, nên các thuốc trên chủ yếu chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh được. Nhất là các thuốc này sẽ có một số tác dụng phụ nên nếu người bệnh tự ý sử dụng mà không có chỉ định của bác sỹ  rất có thể sẽ gặp phải những nguy hại khó lường.

Cách chữa bệnh sùi mào ở nam giới không đau

Thực ra có rất nhiều cách trị bệnh sùi mào gà ở nam giới, như đốt điện, áp lạnh, dùng tia lasez….nhưng những cách này thường gây nhiều đau đớn cho người bệnh mà lại còn không thể chữa dứt điểm được bệnh.

chua-benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi-1-compressed

Cách chữa bệnh sùi mào ở nam giới không đau

Cho nên, cách chữa bệnh như thế nào cho hiệu quả luôn là băn khoăn với người bệnh, có nhiều người còn mất ăn mất ngủ về vấn đề này. Nhưng tất cả  những điều đó không còn  đáng lo, khi các bạn đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Bởi tại đây, bệnh sùi mào gà sẽ được chữa trị bằng phương pháp ALA-PDT chứ không phải là các phương pháp truyền thống kia nữa. Đây được coi là một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới về trị bệnh sùi mào gà. Vì với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì mà đặc biệt hơn là bệnh sẽ được điều trị triệt để.

Vì dưới sự tác động của các ánh sáng huỳnh quang, các cấu trúc của virut gây bệnh sẽ bị thay đổi và phá hủy, nên các virut đó gần như không có cơ hội tái phát trở lại. Hơn nữa, thời gian phục hồi của phương pháp này rất nhanh, sau điều trị, người bệnh chỉ cần nằm nghỉ ngơi một đến hai tiếng là có thể ra về và làm việc như bình thường.

Đó là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới, nếu bạn nam nào muốn được tư vấn cụ thể hơn, có thể gọi đến số điện thoại  02438 288 288, hoặc đến địa chỉ Bảo Anh nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288