Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam

Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam không phải lúc nào cũng có thể mang lại hiệu quả như ý muốn cho người bệnh. Chính vì thế việc nhận biết và lựa chọn phương pháp điều trị bệnh tốt nhất là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi bệnh nhân mắc sùi mào gà.

Sùi mào gà thường bộc lộ ra bên ngoài bằng những triệu chứng dễ nhận biết nhất đó là sự xuất hiện của các u nhú màu hồng, có hình dạng giống như hoa súp lơ và mào gà. Đối với nữ sùi mào gà thường tập trung chủ yếu ở hai bên môi lớn, môi nhỏ ở âm hộ, còn đối với nam thì sùi mào gà xuất hiện ở dương vật, ở quy đầu và hai bên bên của rãnh quy đầu gây nhiều khó khăn cho người bệnh.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc

Chữa sùi mào gà bằng thuốc nam là cách mà rất nhiều người vẫn ưa chuộng và sử dụng nhiều bởi lẽ thuốc nam vẫn luôn được mệnh danh là loại thuốc tự nhiên, an toàn nhất hiện nay. Thông thường bệnh nhân mắc sùi mào gà có thể sử dụng các loại thuốc nam uống trực tiếp hoặc thuốc bôi ngoài da để trị bệnh.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam

Vị thuốc nam chữa sùi mào gà

Hai bài thuốc đông y chữa sùi mào gà bằng cách uống:

Bài 1: Thông thảo 10g, đan bì 12g, mã xỉ hiện 15g, tử thảo 15g, hoàng bá 15g, thương truật 15g, tỳ giải 15g, đại thanh diệp 20g, ý dĩ 20g, thổ phục linh 30g. Tất cả các vị thuốc này đem trộn lẫn với nhau sắc cùng với nước và uống hằng ngày.

Bài 2: sơn từ côn 5g, bản lam  căn 10g, thương truật 10g, hoàng bá 10g, chi tử 10g, hoàng cầm 10g, liên kiều 10g, xạ can 10g, kim ngân hoa 10g, sơn đậu căn 10g, thổ phục linh 30g, dã cúc hoa 30g. Mỗi ngày sắc một thang để uống.

6 bài thuốc đông y dùng bên ngoài chữa sùi mào gà

Bài 1: nga truật 15g, khô phàn 20g, địa phu tử 20g, mộc tặc 20g, dã cúc hoa 30g, bản lam căn 30g. Đem sắc lên mỗi ngày 1 thang và vệ sinh những vùng bị bệnh.

Bài 2: minh phàm 21g, đại thanh diệp 30g, mã xỉ hiện 60g sắc lấy nước ngâm rửa ngày 2 lần. Tiếp sau đó dùng 9g phèn phi trộn với 30g lục nhất tán để rắc vào vùng bị tổn thương,

Bài 3: ý dĩ, hoàng bá, hoàng kì, khổ sâm mỗi thứ một lượng bằng nhau đem tán nhỏ và rắc vào vết thương.

Bài 4: tế tân, cam thảo sống, lộ phong phòng, đào nhân, bạch chỉ mỗi loại 10g; mộc tặc 15g; hoàng bá 20g; sơn đậu căn, bản lam căn, mã xỉ hiện, khổ sâm mỗi thứ 30g đem sắc lên lấy nước bôi vào vết thương mỗi ngày 1 lần.

Bài 5: Mật quạ, tế tân, bạch tiên bì, mã xỉ hiện lấy theo tỉ lệ: 19:15:20:30 cũng đem sắc lên lấy nước ngâm rửa mỗi ngày 2 lần.

Bài 6: đậu căn, mộc tặc 20g mỗi loại; nga truật, tam lăng mỗi thứ 30g; khổ sâm 50g sắc và ngâm rửa.

Trên đây là một số bài thuốc trong cách chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam mà hiện tại vẫn được rất nhiều người tin dùng. Vậy thực sự các bài thuốc này có mang lại hiệu quả hay không hay là chúng chỉ có những tác dụng nhất định nào đó.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, sùi mào gà không chỉ là bệnh ngoài da đơn thuần mà nó còn là sự xâm nhập của vi rút HPV vào trong cơ thể và ăn sâu vào máu của mỗi bệnh nhân, thế nên muốn điều trị dứt điểm sùi mào gà thì cần phải có phương pháp trị bệnh triệt để từ trong ra ngoài. Thực tế chứng minh thuốc nam chỉ có tác dụng làm ngăn chặn những biểu hiện ở bên ngoài chứ không thể nào tiêu diệt được hoàn toàn vi rút bên trong cơ thể.

Cách chữa trị tận gốc sùi mào gà

Có lẽ rất nhiều bệnh nhân đã biết đến cách chữa trị tận gốc bệnh sùi mào gà thế nhưng cũng có khá nhiều người vẫn chưa được biết đến phương pháp này, nhân đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được giới thiệu luôn cách chữa tận gốc sùi mào gà bằng ALA-PDT.

Phương pháp này hiện đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao và cũng nhận được sự đồng tình và ủng hộ của hầu hết bệnh nhân. Nó không chỉ được biết đến là một trong những phương pháp duy nhất trị dứt điểm sùi mào gà mà còn được mệnh danh là phương pháp an toàn và có khả năng tối ưu hóa được toàn bộ nhược điểm và biến chứng so với các phương pháp truyền thống.

ALA-PDT hiện đang được ứng dụng rộng rãi ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam. phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng áp dụng điều trị sùi mào gà hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân bằng phương pháp này.

Khép lại những chia sẻ về chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam. Hi vọng các bệnh nhân đã có cái nhìn đúng nhất về công dụng thực sự của những bài thuốc này. Nếu còn ai băn khoăn về bất cứ vấn đề gì về sức khỏe hãy mạnh dạn liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288