Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách trị sùi mào gà ở nữ

Sùi mào gà ở nữ là một trong những căn bệnh hoa liễu gây ra nhiều những biến chứng nguy hiểm cho các chị em nếu không được điều trị kịp thời. Vậy Cách trị sùi mào gà ở nữ giới thế nào cho hiệu quả cao nhất hãy cùng các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ

Sùi mào gà ở nữ: nguyên nhân và biểu hiện

Theo các chuyên gia, bệnh sùi mào gà là bệnh do vi rút HPV gây ra, nó thường lây truyền qua rất nhiều con đường khác nhau nhưng trong đó chủ yếu nhất vẫn là lây truyền qua đường tình dục không an toàn, lây truyền từ mẹ sang con…

Những chị em phụ nữ bị mắc các bệnh phụ khoa khiến cho môi trường âm đạo luôn luôn ẩm ướt cũng là những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà rất cao.

Thông thường, các chị em sau khi nhiễm vi rút HPV thì chỉ sau khoảng từ 1 đến 9 tháng ủ bệnh các biểu hiện của sùi mào gà sẽ bộc lộ rõ rệt ra bên ngoài. Cụ thể nhất là ở cơ quan sinh dục. Các nốt sùi sẽ xuất hiện nhiều ở cơ quan sinh dục, trên môi lớn, môi nhỏ, hậu môn… Ngoài ra, sùi mào gà cũng có khả năng lan rộng hơn ra chân tay, miệng, vòm họng gây khó khăn trong ăn uống và giao tiếp. Những u nhú sùi mào gà này không gây đau đớn gì nhưng nếu không được điều trị thì sẽ gây ra nhiều những biến chứng nguy hiểm.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới là vấn đề rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu bở lẽ ai cũng cảm thấy vô cùng lo sợ trước những biến chứng của bệnh gây ra. Hiện nay, cách trị sùi mào gà ở nữ hiệu quả và tối ưu nhất đó là việc sử dụng công nghệ ALA – PDT vào điều trị bệnh. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao và cũng được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ

Những lý do nên chữa bệnh sùi mào gà bằng ALA – PDT

ALA – PDT được biết đến là một phương pháp duy nhất hiện nay có thể điều trị dứt điểm sùi mào gà không chỉ cho nữ giới mà còn được áp dụng cả cho nam giới.

Phương pháp này hoạt động dựa trên sự tác động của ánh sang huỳnh quang, cảm quang oxy tiếp cận vùng bệnh chính xác, không gây tổn thương đặc biệt là những vùng xung quanh.

Thời gian điều trị cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng. Các phương pháp truyền thống sẽ phải mất khoảng 1 tháng thì mới khống chế được cơ bản được bệnh nhưng với ALA – PTD thì chỉ mất khoảng 3 đến 10 ngày thì bệnh gần như đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Không chỉ tiêu diệt những ổ bệnh trực tiếp mà phương pháp này còn xác định được những vùng đang ủ bệnh để ngăn chặn vi rút phát triển…

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến bệnh sùi mào gà ở nữ và cách chữa trị bệnh dứt điểm. Mọi thắc mắc về sùi mào gà và điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ các chị em có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo ba hình thức sau:

1. Gọi điện thoại đến đường dây nóng 02438288288 gặp các chuyên gia tư vấn miễn phí.

2.Chát online trực tuyến với các chuyên gia qua các website của phòng khám như: khamphukhoa.org, benhxahoi.info…

3. Đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám đa khoa chất lương cao Bảo Anh, số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để gặp trực tiếp các bác sĩ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288