Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách trị sùi mào gà ở nam giới

Cách trị sùi mào gà ở nam giới khá đa dạng và để lựa chọn được phương pháp phù hợp sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố. Bài viết hôm nay các bác sĩ sẽ giới thiệu về ưu nhược điểm của một số cách trị sùi mào gà ở nam giới, chia sẻ về phương pháp chữa sùi mào gà mang lại hiệu quả nhất hiện nay.

Lựa chọn cách trị sùi mào gà ở nam giới

Để lựa chọn được cách trị sùi mào gà ở nam giới phù hợp, các bác sĩ sẽ căn cứ vào các yếu tố như: mức độ nghiêm trọng của bệnh, thời điểm phát hiện bệnh (điều trị lần đầu, hay bệnh tái phát nhiều lần, tái nhiễm mới virus gây bệnh), sức đề kháng của người bệnh. Ngược lại nam giới cũng có thể lựa chọn cách để được chữa sùi mào gà căn cứ vào các yếu tố như: cơ sở y tế, phương pháp điều trị, và bác sĩ chữa bệnh.

Cách trị sùi mào gà ở nam giới

Cách trị sùi mào gà ở nam giới

Các cách trị sùi mào gà ở nam giới

Chữa sùi mào gà bằng thuốc: người bệnh sẽ được cân nhắc lựa chọn giữa thuốc uống, thuốc tiêm và thuốc bôi. Thuốc được sử dụng có tác dụng nhanh chóng , bôi trực tiếp lên các nốt sùi, và ức chế sự gia tăng về kích thước của mụn sùi. Tuy nhiên chữa sùi bằng thuốc chỉ được ứng dụng trong trường hợp nốt sùi nhỏ, mọc đơn lập và chưa có hiện tượng trợt xước.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới bằng ngoại khoa: áp dụng đối với các đám sùi lớn, sử dụng tác dụng nhiệt và phản quang của phương pháp đốt điện và đốt lazer để đốt bỏ nốt sùi. Tuy nhiên, tác dụng nhiệt quá mạnh có thể dẫn đến làm tổn thương đến vùng lân cận, gây nhiều đau đớn và có thể để lại sẹo. Tại vị trí đốt cuống sùi có thể còn sót là nguy cơ tái phát bệnh cao.

điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại

Khắc phục những tồn tại của phương pháp chữa bệnh sùi mào gà truyền thống, phương pháp ALA-PDT ra đời và được đưa vào ứng dụng thành công trong việc chữa trị bệnh sùi mào gà. Sau nhiều năm đưa vào sử dụng phương pháp ALA- PDT được nhận định là cách chữa bệnh mào gà ở nam hiệu quả nhất hiện nay.

Phương pháp nổi bật với thành công của ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, định vị chính xác vị trí nốt sùi cần loại bỏ, không những đốt phần nổi lên trên của nốt sùi, mà còn loại bỏ hoàn toàn cuống sùi. Kết hợp với liệu pháp trị liệu tiêm thuốc vacxin tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, và tạo khả năng kháng khuẩn ngăn ngừa sự tấn công trở lại của virus gây bệnh.

Hướng đến tính thẩm mỹ và hiệu quả về lâu dài, quy trình điều trị sùi mào gà theo phương pháp ALA- PDT được tiến hành nhanh chóng, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, nhanh liền lại và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các bộ phận xung quanh.

Phương pháp ALA- PDT đang được ứng dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị các bác sĩ đã điều trị thành công cho hàng vạn lượt bệnh nhân đến từ khắp các miền trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Để được tư vấn về cách trị sùi mào gà ở nam giới tại phòng khám, bạn có thể đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, hoặc cần được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ qua số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288. Mọi thắc mắc sẽ nhanh chóng được giải đáp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288