Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách phòng và điều trị bệnh sùi mào gà

Cách phòng và điều trị bệnh sùi mào gà

Tham khảo về cách phòng và điều trị bệnh sùi mào gà là điều vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người. Nắm được những kiến thức này sẽ là cơ sở để mọi người tránh xa căn bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm và ngày càng phổ biến này. Để tìm hiểu những thông tin quan trọng này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây, đây là những phân tích của các bác sỹ chuyên khoa, có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, khám và điều trị sùi mào gà.

Tìm hiểu cách phòng và điều trị bệnh sùi mào gà

Tìm hiểu cách phòng và điều trị bệnh sùi mào gà

Cách phòng bệnh sùi mào gà

Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh sùi mào gà là căn bệnh khó điều trị dứt đểm nên tốt hơn hết mọi người nên thực hiện các biện pháp phòng bệnh. Sùi mào gà hình thành do loại vi rút HPV xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. Loại vi rút này chủ yếu xâm nhập qua những lớp niêm mạc mỏng, chủ yếu ở bộ phận sinh dục, miệng hay hậu môn.

Do đó, con đường lây nhiễm bênh chủ yếu là quan hệ tình dục, ngoài giao hợp trực tiếp thì quan hệ tình dục bằng miệng và hậu môn cũng là con đường gây bệnh chủ yếu. Ngoài ra, những tiếp xúc thân mật, qua vết thương hở hay qua các vật chung gian có chứa vi rút HPV thì vẫn hoàn toàn có khả năng lây nhiễm.

Vậy để phòng bệnh, mọi người cần thực hiện những điều sau:

– Quan hệ tình dục lành mạnh, chung thủy, tuyệt đối không quan hệ nhiều bạn tình hay quan hệ với bạn tình bị sùi mào gà hoặc thuốc nhóm đối tượng dễ mắc sùi mào gà. Đây là cách phòng bệnh tốt nhất để mọi người tránh xác căn bệnh này.

– Quan hệ tình dục nên sử dụng bao cao su đảm bảo chất lượng, vừa vặn và đúng cách.

– Không quan hệ bằng miệng, hậu môn, hay tiếp xúc quá thân mật với người bị bệnh.

– Không sử dụng chung đồ cá nhân.

– Khi thực hiện các dịch vụ, thủ thuật y tế cần đảm bảo các thiết bị, máy móc được vô trùng.

– Khám sức khỏe định kỳ.

Những cách phòng tránh sùi mào gà kể trên nên được áp dụng cho cả bản thân và bạn tình để có kết quả tốt nhất.

Quan hệ tình dục lành mạnh là cách phòng bệnh sùi mào gà hiệu quả

Quan hệ tình dục lành mạnh là cách phòng bệnh sùi mào gà hiệu quả

Cách điều trị sùi mào gà

Một trong những nguyên nhân khiến sùi mào gà trở thành căn bệnh xã hội nguy hiểm bởi việc điều trị bệnh không hề dễ dàng. Bệnh không thể điều trị tốt bởi các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà đơn giản, thuyền thống.

Tuy nhiên, không phải bệnh không thể chữa được. Với sự phát triển ngày càng cao của y học, hiện nay đã có một phương pháp điều trị bệnh được đánh giá là hiệu quả, đó là phương pháp ALA-PDT hiện đại. Nhờ khả năng điều trị bệnh vượt bậc mà phương pháp này đã và đang được nhiều nước trên thế áp dụng trong điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm này.

Sở dĩ phương pháp ALA-PDT được đánh giá cao như vậy bởi phương pháp này không chỉ điều trị bệnh nội khoa bằng thuốc mà còn áp dụng công nghệ hiện đại để tiến hành loại bỏ các nốt sùi từ bên ngoài một cách an toàn nhất có thể. Công nghệ hiện đại này sẽ đảm bảo việc loại bỏ các nốt sùi một cách chính xác các tế bào tổn thương, không gây đau đớn hay xâm lấn đến các tế bào lành tính xung quanh.

Vừa loại bỏ được các nốt sùi ở bên ngoài, vừa tiến hành điều trị bệnh, nâng cao sức đề kháng của cơ thể từ bên trong nên phương pháp ALA-PDT có khả năng điều trị bệnh hiệu quả nhất, hạn chế khả năng bệnh tái phát. Đây là ưu điểm tuyệt vời mà các phương pháp khác không có được.

Phương pháp hiện đạị này hiện đang được phòng khám đa khoa Bảo Anh thực hiện và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Phòng khám được đánh giá là địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín tại Hà Nội.

Với cách phòng và điều trị bệnh sùi mào gà kể trên, hi vọng mọi người đã biết cách bảo về bản thân trước căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm. Khi có bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh này, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288