Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách điều trị bệnh sùi mào gà

Từ những nghiên cứu về đặc tính của bệnh, các cách điều trị bệnh sùi mào gà ra đời và bước đầu mang lại những hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, tính hiệu quả của mỗi phương pháp sẽ được đánh giá qua thực tế chữa bệnh, và việc lựa chọn được phương pháp chữa bệnh có ý nghĩa quan trọng quyết định đến kết quả thành công trong điều trị. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp về các cách chữa sùi mào gà và định hướng đến cách chữa sùi mào gà mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

 

Cách điều trị bệnh sùi mào gà

Cách điều trị bệnh sùi mào gà

 

Cách điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống

Phương pháp đốt điện: dùng tác dụng nhiệt trực tiếp can thiệp đốt bỏ các mụn thịt bên trên bề mặt da, thực hiện nhanh và mang lại tác dụng tức thời. Để đạt được hiệu quả cao nhất trong ứng dụng phương pháp đốt điện vào chữa trị sùi mào gà cần thiết được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, tác dụng nhiệt rất khó để kiểm soát, có thể dẫn đến làm tổn thương các bộ phận xung quanh và vùng lân cận, vị trí đốt lâu liền lại và có thể để lại sẹo.

Phương pháp dốt lazer được lựa chọn trong trường hợp các nốt sùi to và mọc độc lập, và chưa có hiện tượng trợt sước chảy máu, mủ. Bằng tác dụng phản nhiệt quang, sẽ loại bỏ nhanh chóng các nốt sùi. Tuy nhiên phương pháp được chống chỉ định trong trường hợp nốt sùi liên kết thành từng đám lớn, có hiện tượng trợt xước và xuất hiện ở vị trí dây phanh hãm bao quy đầu ở nam giới, cổ tử cung đối với nữ giới. Đặc biệt, quy trình đốt lazer nếu không được thực hiện chuẩn xác có thể dẫn đến tổn thương các bộ phận xung quanh, biến chứng để lại sẹo, nhiễm khuẩn và gây viêm, bệnh vẫn có thể tái phát.

Điều trị bằng thuốc là cách điều trị bệnh sùi mào gà thường được lựa chọn đối với nữ giới, đặc biệt là phụ nữ khi mang thai. Thuốc được dùng chủ yếu dưới dạng bôi hoặc chấm dung dịch. Thuốc chữa sùi mào gà thường phát huy chậm và chỉ được chọn sử dụng đối với bệnh giai đoạn đầu và mức độ tổn thường nhẹ. Việc điều trị bằng thuốc không làm loại bỏ hết cuống nốt sùi, tỉ lệ tái phát bệnh rất cao, và nguy cơ kháng thuốc trong các đợt điều trị về sau.

Các cách điều trị bệnh sùi mào gà theo phương pháp truyền thống kể trên có những tồn tại nhất định, cần cân nhắc kỹ lưỡng đến tính phù hợp của phương pháp chữa bệnh với từng trường hợp cụ thể. Nghiên cứu đã chỉ ra, tỉ lệ tái phát bệnh sùi mào gà sau khi điều trị bằng các phương pháp đốt điện, lazer và dùng thuốc là khá cao. Vậy giải pháp tiên tiến nhất hiện nay là gì, đâu là cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất?

Cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại

Phương pháp ALA- PDT ra đời, là bước tiến đột phá của y học và được đánh giá là cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay, phương pháp nổi bật với ưu điểm là: sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, định vị chính xác vị trí nốt sùi, đốt bỏ sùi và cuống sùi. Bằng can thiệp kết hợp điều trị nội khoa và ngoại khoa tiêu diệt hoàn toàn virus gây bệnh, tạo kháng thể ngăn sự tấn công trở lại của virus gây bệnh. Đặc biệt hướng đến tính hiệu quả và thẩm mỹ cao, phương pháp ALA- PDT được tiến hành nhanh chóng, không gây đau, không để lại seo, vị trí điều trị nhanh liền lại, và không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các bộ phận xung quanh.

Cách chữa trị tận gốc bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phương pháp ALA- PDT hiện đang được ứng dụng rất hiệu quả tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Qua nhiều năm kinh nghiệm và sự đầu tư nghiên cứu các bác sĩ của phòng khám đã chứng minh phương pháp ALA- PDT là cách chữa trị tận gốc bệnh sùi mào gà, phương pháp tiên tiến, hiện đại và mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Bằng chứng được ghi nhận là hàng vạn lượt bệnh nhân đã được điều trị thành công, và sự tín nhiệm của các ban ngành y tế có liên quan trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung, chữa bệnh sùi mào gà nói riêng.

Để được chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà, người bệnh có thể đến phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc ngoài những thông tin về cách điều trị bệnh sùi mào gà kể trên, nếu vẫn còn những băn khoăn cần được giải đáp bạn đọc có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí. Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn trả lời trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288