Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới như thế nào, cách nào sẽ là hiệu quả nhất …luôn là những chủ đề nóng được các chị em quan tâm và theo dõi. Bởi tỷ lệ các chị em bị sùi mào gà ngày càng nhiều và nhất là nếu không chữa trị bệnh kịp thời, các chị em rất có thể phải đối mặt với nguy cơ vô sinh hay ung thư cổ tử cung.

Nhưng hiện nay, có quá nhiều cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới  nên khiến cho các chị em không biết phải lựa chọn như thế nào vì không phải cách nào cũng sẽ hiệu quả và an toàn.

Cách chữa trị sùi mào gà ở nữ giới bằng thuốc

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới như thế nào, là còn tùy thuộc vào tình trạng bện của mỗi người và mỗi cơ sở chữa bệnh, nên không phải ai cũng giống nhau.

Và thông thường, trước khi đưa ra cách điều trị bệnh cụ thể, các bác sỹ cần phải thăm khám xác định trực tiếp của người đó như thế nào, từ đó sẽ có chỉ định cụ thể.

cach-chua-tri-benh-sui-mao-ga-o-nu-gioi

Cách chữa trị sùi mào gà ở nữ giới bằng thuốc

Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, tức là ngay khi phát hiện ra biểu hiện của bệnh là những u nhú nhỏ li ti mà người bệnh đi điều trị ngay, có thể lúc đó sẽ được chỉ định dùng thuốc để điều trị. Đó có thể là các thuốc uống hay bôi, thuốc truyền….

Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn bệnh này, nên hầu như các thuốc chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được.

Như việc sử dụng các thuốc acid trichloaxetich, podophyllotoxine…thường chỉ có tác dụng không cho các nốt mụn phát triển to hơn, đồng thời làm giảm đi các triệu chứng bệnh chứ không thể loại bỏ được tận gốc các nốt mụn đó. Vì sau khi dùng thuốc, chỉ khoảng thời gian ngắn sau đó là các nốt mụn có thể bị mọc trở lại.

Ngoài ra, thuốc thường có một số tác dụng phụ nên người bệnh tuyệt đối không được tùy ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định cụ thể của bác sỹ, nếu không rất dễ gặp phải những sự cố khó lường cũng như làm bệnh biến chứng nặng hơn.

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới hiệu quả nhất

Vậy nên, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, khuyên các chị em rằng, nên lựa chọn các phương pháp điều trị khác, nhưng các chị em cũng cần phải cân nhắc cẩn thận trong vấn đề này. Vì nếu không tìm hiểu cẩn thận, rất có thể sẽ bị tiền mất mà bệnh vẫn còn.

Bởi ở nhiều cơ sở vẫn điều trị bệnh sùi mào gà bằng các phương pháp đốt điện hay dùng tia lasez…mà những phương pháp này thường gây nhiều đau đớn, nhất là lại không chữa bệnh dứt điểm được.

cach-chua-tri-benh-sui-mao-ga-o-nu-gioi-1

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới hiệu quả nhất

Để yên tâm, các chị em có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vì tại đây, ngoài việc dùng thuốc, các chị em sẽ được chỉ định dùng phương pháp ALA-PDT, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị sùi mào gà.

Với phương pháp này, người bệnh không những được chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà còn không phải chịu bất kỳ đau đớn gì. Vì dưới tác động của các ánh sáng huỳnh quang, nó sẽ xác định chính xác các vị trí bị bệnh mà không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác, nên các virut gây bệnh sẽ được tiêu diệt một cách chi tiết và triệt để nhất. Hơn nữa, trong quá trình đó, nó còn giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, làm cho các virut không thể bùng phát trở lại. Đây là yếu tố mà không phải phương pháp nào cũng làm được.

Nên, đây chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các chị em. Nếu chị em muốn được tư vấn cụ thể hơn về cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới bằng phương pháp ALA-PDT, hãy liên hệ trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số điện thoại 02438 288 288, hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Các bác sỹ sẽ giải đáp miễn phí và cụ thể hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288