Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất

Hỏi: “Bác sĩ ơi, cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất là gì? Chồng tôi lăng nhăng với gái mại dâm và lây bệnh sang cho tôi, chỉ sau một thời gian ngắn bệnh đã phát triển đến chóng mặt khiến cho tôi khổ tâm và hận chồng lắm. Ban đầu tôi nghe theo lời khuyên của người thân và bạn bè đi chữa trị bệnh bằng thuốc Nam và chấm thuốc tại bệnh viện da liễu nhưng chỉ được một thời gian lại tái phát. Tôi nghe nói phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị sùi mào gà khỏi không tái phát. Xin bác sĩ cho tôi biết cụ thể hơn về phương pháp chữa bệnh sùi mào gà với ạ. Cảm ơn bác sĩ.”

(Minh Anh – Thanh Trì – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Anh, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh rất hiểu và đồng cảm sau với bạn khi đọc xong những dòng chia sẻ ở trong thư. Chính vì thế các bác sĩ của phòng khám chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau.

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất

Sùi mào gà là 1 trong rất nhiều căn bệnh hoa liễu gặp phải ở cả nam và nữ, tuy nhiên những dấu hiệu, triệu chứng sùi mào gà ở nữ giới khó nhận biết hơn nam giới bởi lẽ cơ quan sinh dục của nữ có cấu tạo đặc biệt hơn, chính vì thế cách điều trị bệnh cũng gặp nhiều khó khăn hơn, đòi hỏi phải có một phương pháp điều trị tốt và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Trong phần chia sẻ của mình, Minh Anh có nói đã được nghe thông tin về phòng khám đa khoa Bảo Anh có cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất, quả đúng là như vậy. phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong số rất ít phòng khám trên địa bàn Hà Nội áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà bằng ALA –PTD.

Điều trị sùi mào gà dứt điểm bằng ALA – PTD

Nếu đề cập đến các cách chữa sùi mào gà hiệu quả thì có lẽ chỉ có ALA – PTD mới được đánh giá là hiệu quả tối ưu nhất và được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất. Phương pháp này hoạt động dựa trên sự tác động qua lại của các ánh sáng huỳnh quang, cảm quang oxy… tiếp cận vùng bệnh có những u nhú trực tiếp %!lC
1ể phá hủy và tiêu diệt hết các u nhú khiến cho chúng không thể tiếp tục phát triển nữa, đồng thời giúp tái tạo và hình thành những tế bào mới không mang vi rút.

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất bằng ALA – PTD

Những lý do chúng ta nên lựa chọn ALA – PTD:

– Phương pháp này có khả năng xác định, định vị chính xác vùng bệnh và không gây ảnh hưởng sang các vùng xung quanh.

– Sử dụng tia huỳnh quang để loại bỏ các u sùi và vi rút có ưu điểm không gây đau và không để lại sẹo, đảm bảo độ thẩm mĩ cho cơ quan sinh dục nữ.

– Không gây ra những phản ứng kháng thuốc, thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng nhưng lại đem đến hiệu quả cao. Đối với những phương pháp truyền thống thì sẽ phải mất tới tận 1 tháng thì bệnh mới cơ bản được khống chế nhưng với ALA – PTD thì chỉ sau 3 ngày thì bệnh đã được khống chế và tiêu diệt hoàn toàn.

– Đặc biệt hơn nữa với phương pháp này thì ngay cả sùi mào gà ở ngoài hay bên trong lỗ niệu đạo thì cũng có thể xâm lấn trực tiếp và điều trị được. Đồng thời có thể phát hiện được những vùng đang ủ bệnh, những vùng nhiễm trùng cận lâm sàng để tiêu diệt và không cho bệnh có nguy cơ tái phát lại.

Minh Anh thân mến, trên đây là những vấn đề có liên quan đến cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì có thể gọi điện đến phòng khám qua số 02438288288 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288