Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà

Cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà

Chào bác sĩ, em vừa bị phụ tình vừa mới phát hiện ra mình mắc căn bệnh đáng sợ sùi mào gà. Giờ em thấy rất đau khổ và muốn tìm cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà. Bởi em còn đang đi học lại là con gái nên thật khó khăn khi phải tới phòng khám, bệnh viện điều trị căn bệnh này. Bác sĩ có thể giúp em trả lời câu hỏi này được không. Em xin chân thành cảm ơn!

(Nguyenhuongxxx@gmail.com).

Chào bạn gái!

Hơn 95% số lượng người mắc sùi mào gà đều do quan hệ tình dục không an toàn. Bởi thế, khi nhắc tới căn bệnh này mọi người thường hình dung ra những người có lối sống tình dục buông thả quá dễ dãi trong chuyện ấy. Vì thế, vô hình chung mọi người cảm thấy tự ti, ái ngại khi tới bệnh viện, phòng khám điều trị.

Bạn gái thân mến, dù bạn chỉ mới có các biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở giai đoạn nhẹ hay là đã nặng thì buộc phải tới các địa chỉ uy tín có phương pháp điều trị tiên tiến mới có cơ hỏi thoát khỏi căn bệnh này. Bởi thế, hãy can đảm và đối diện với mọi thứ.

cach-chua-benh-sui-mao-ga-tai-nha

Cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà

Rất nhiều người cũng giống như bạn, họ điều trị và nhận được sự cảm thông từ mọi người và có cơ hội khỏi hoàn toàn làm lại cuộc đời. Trong bài viết dưới đây chúng tôi cũng sẽ nói rõ hơn tại sao không nên điều trị sùi mào gà tại nhà và định hướng giúp bạn tìm được ra phương pháp địa chỉ điều trị căn bệnh này đạt hiệu quả cao nhất.

Cách chữa sùi mào gà tại nhà nên hay không nên?

Nguyên nhân bị bệnh sùi mào gà đó là do quan hệ tình dục không an toàn dẫn tới lây nhiễm virus HPV. Sau khi nhiễm bệnh từ 2 tới 9 tháng các u nhú hơi mềm, hơi ẩm ướt có màu hồng kích thước khoảng từ 1 – 2mm nhô lên bề mặt. Nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách có thể nhanh chóng tiến triển sang giai đoạn mãn tính và có thể sống chung với căn bệnh này cả đời.

Sùi mào gà là căn bệnh rất khó điều trị khỏi. Bởi thế không có bất cứ cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà nào có thể khỏi bệnh. Cần nhấn mạnh rằng đây không phải là bệnh đơn giản như cúm, ho, ngạt mũi vì thế không thể nào mới nghi ngờ mắc bệnh hay đã biết mắc bệnh lý này nhưng thay vì tới phòng khám lại tới các hiệu thuốc nhỏ lẻ để mua điều trị tại gia. Với bệnh lý này phải điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ có chuyên môn và phải kết hợp nhiều phương pháp mới đem lại  hiệu quả cao. (nội khoa và can thiệp bằng phương pháp tiên tiến ALA-PDT).

Đừng bao giờ vì ngại xấu hổ mà ngay cả khi có các triệu chứng bệnh sùi mào gà rõ ràng lại không tới thăm khám, điều trị kịp thời. Có thể nhiều người chưa biết với căn bệnh này việc điều trị thành công hay không việc phát hiện ra ở giai đoạn bao nhiêu là điều hết sức quan trọng.

cach-chua-benh-sui-mao-ga-tai-nha

Cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà

Trên đây là một số giải đáp liên quan tới cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà. Nếu còn vấn đề nào chưa rõ có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được trả lời rõ. Nếu muốn đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất sớm khỏi bệnh có thể tới phòng khám chất lượng cao địa chỉ số Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ để đáp ứng nhu cầu thăm khám của đông bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288