Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa bệnh mào gà ở nam

Bạn băn khoăn không biết nên thực hiện cách chữa bệnh mào gà ở nam giới như thế nào? Để tìm được phương pháp điều trị cụ thể, mọi người có thể tham khảo các phương pháp chữa sùi mào gà cho nam từ truyền thống đến hiện đại dưới đây.

Sùi mào gà nói chung và sùi mào gà ở nam giới nói riêng là căn bệnh nguy hiểm, việc điều trị bệnh tương đối khó khăn. Để điều trị bệnh dứt điểm, yêu cầu loại bỏ các vi khuẩn trong cơ thể và thực hiện loại bỏ các tổn thương là những nốt sùi do bệnh gây nên. Cách chữa bệnh mào gà ở nam giới hiệu quả chính là phương pháp thực hiện được yêu cầu trên.

Cách chữa bệnh mào gà ở nam

Cách chữa bệnh mào gà ở nam

Chữa sùi mào gà ở nam giới bằng phương pháp truyền thống

Trước đây, điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới được thực hiện với các phương pháp sau:

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc: với cách điều trị này, trước đây nam giới bị sùi mào gà được chỉ định các loại thuốc uống và bôi. Các loại thuốc uống chủ yếu kháng sinh liều cao để hạn chế sự phát triển của vi rút gây bệnh. Những loại thuốc bôi, chủ yếu bao gồm các thành phần Axid trichloaxetic hoặc dung dịch podophyllotoxite dùng để chấm vào những nốt sùi mào gà, giúp phần nào tiêu diệt các vi rút tại đây. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng khi bệnh nhẹ, các tổn thương chưa lớn và tính hiệu quả của phương pháp này không cao vì phải thực hiện thường xuyên, liên tục do bệnh dễ dàng tái phát trở lại.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới bằng phương pháp đốt điện: sức nóng của dòng điện cao tần sẽ giúp loại bỏ các nốt sùi bên ngoài.

Phương pháp đốt laser sử dụng tia laser để loại bỏ nhanh các nốt sùi trên bề mặt da. Phương pháp này có ưu điểm là loại bỏ nhanh các nốt sùi trên dương vật, rãnh bao quy đầu, miệng sáo, phanh hãm bao quy đầu…

Tuy nhiên, cả đốt sùi bằng điện và tia laser đều chỉ có tác dụng điều trị bệnh bên ngoài mà không có khả năng tiêu diệt, khống chế vi rút trong cơ thể. Khi các vi rút gây bệnh còn tồn tại, bệnh dễ dàng tái phát trở lại.

Nói chung các cách chữa bệnh mào gà ở nam theo phương pháp truyền thống còn tồn tại nhiều nhược điểm nên khả năng điều trị bệnh còn hạn chế.

Sùi mào gà ở nam

Sùi mào gà ở nam

Phương pháp điều trị sùi mào gà ở nam giới hiện đại

Qua nhiều công trình nghiên cứu, các bác sỹ nghiên cứu về điều trị sùi mào gà nói chung và điều trị sùi mào gà ở nam giới nói riêng có nghiên cứu ra một phương pháp điều trị bệnh hiện đại, đó là phương pháp ALA-PDT. Phương pháp này chính là cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới hiệu quả nhất hiện nay. Đặc điểm của phương pháp này là thực hiện điều trị song song hai phương pháp: nội khoa và ngoại khoa.

Điều trị ngoại khoa bằng ứng dụng cục bộ Photosensitizer, tiêu diệt mô tế bào nhiễm bệnh bằng nguyên lý kích thích phản ứng của năng lượng oxy sinlet và các tia huỳnh quang giúp loại bỏ tế bào viêm nhiễm mà không gây tổn thương cho những vùng xung quanh. Bên cạnh đó, phương pháp giúp kích thích các tế bào bị tổn thương tái tạo nhanh chóng. Với phương pháp này, sùi mào gà được điều trị hiệu quả, không gây xâm lấn, không sẹo, nhanh phục hồi.

Ngoài thực hiện ngoại khoa, bệnh nhân được áp dụng một phác đồ thuốc chặt chẽ từ 3 đến 10 ngày. Các phương pháp này thực hiện khống chế vi rút gây bệnh từ bên trong và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Thời gian sử dụng thuốc còn phụ thuộc rất nhiều vào mức độ bệnh và sức đề kháng của bệnh nhân.

Với nguyên lý điều trị sùi mào gà của phương pháp ALA-PDT, phương pháp này được coi là phương pháp lý tưởng để điều trị sùi mào gà cho nam một cách hiệu quả, dứt điểm và an toàn nhất.

Với những phân tích trên, mọi người chắc hẳn đã tìm được cách chữa bệnh mào gà ở nam hiệu quả nhất. Khi còn bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh sùi mào gà, mời liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ tư vấn miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288