Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các cách chữa bệnh sùi mào gà

Tìm hiểu thông tin về các cách chữa bệnh sùi mào gà là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Vậy đâu là cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất, cách chữa hướng đến đạt hiệu quả về lâu dài nhất, cùng tìm hiểu bạn nhé.

Các cách chữa bệnh sùi mào gà hiện nay

Để sớm khắc phục các triệu chứng do bệnh sùi mào gà gây ra, các cách chữa bệnh sùi mào gà được thử nghiệm và đưa vào ứng dụng bao gồm:

Chữa sùi mào gà bằng thuốc: với nguyên tắc sử dụng tác dụng nhanh chóng của thuốc kháng sinh để ngăn chặn sự tiếp tục tồn tại và phát triển của virus HPV, đồng thời sử dụng một lượng vừa đủ thuốc kháng viêm dạng uống và bôi để ngăn sự tấn công trở lại của virus gây bệnh.

Chữa sùi mào gà bằng thuốc

Chữa sùi mào gà bằng thuốc

Đốt điện, đốt lazer chữa sùi mào gà: bằng can thiệp trực tiếp của nhiệt quang để đốt bỏ các mụn và đúm sùi, nhanh chóng chấm dứt các triệu chứng do sùi mào gà gây ra. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh, vị trí và cấu trúc của nốt sùi để điều chỉnh nguồn nhiệt phù hợp.

Phương pháp ALA- PDT chữa sùi mào gà được đưa vào ứng dụng dựa trên nguyên tắc: đốt bỏ hoàn toàn cả phần nổi lên trên của mụn sùi và cuống sùi, đồng thời sử dụng tiếp liệu pháp thứ 2 với việc sử dụng một lượng vừa đủ thuốc chống lại sự tấn công trở lại của virus gây bệnh, giúp đạt được hiệu quả chữa sùi mào gà dứt điểm.

Ưu điểm của phương pháp ALA- PDT

Phương pháp ALA- PDT được đánh giá là cách chữa sùi mào gà mang lại hiệu quả nhất hiện nay, phù hợp với thể trạng của người Việt cụ thể:

Đây là cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới hiệu quả nhất, đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh dứt điểm và không để lại di chứng nguy hại đến khả năng sinh sản của chị em. Nếu như tác dụng quá mạnh của nhiệt quang ở các phương pháp truyền thống có thể nguy hại đến cơ quan sinh dục, tử cung của nữ giới, thì ALA- PDT là phương pháp tân tiến với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, định vị chính xác vị trí nốt sùi và cuống sùi cần loại bỏ, hạn chế tối đa những tổn thương do tác động ngoại khoa gây ra, và bảo vệ an toàn nhất cho hệ cơ quan sinh dục.

Các cách chữa bệnh sùi mào gà

Các cách chữa bệnh sùi mào gà

Tương tự, phương pháp ALA- PDT là cách trị bệnh sùi mào gà ở nam mang lại hiệu quả nhất giúp nam giới chữa khỏi bệnh hoàn toàn và bảo vệ sức khỏe sinh sản. Vị trí xuất hiện sùi ở nam giới thường dễ phát hiện hơn do đó chỉ cần kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh.

Thông tin về các cách chữa bệnh sùi mào gà kể trên hi vọng sẽ giúp người bệnh có thêm thông tin lựa chọn được phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất và phòng tránh mắc bệnh bảo vệ chính mình và những người xung quanh. Hoặc khi cần được tư vấn chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA- PDT người bệnh có thể tìm đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bằng cách khác bạn có thể gọi trực tiếp đến số 02438 288 288 khi có bất kỳ băn khoăn nào cần được giải đáp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288