Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Các biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu không được điều trị sớm có thể lây nhiễm sang nhiều người khác qua quan hệ tình dục không an toàn, vết thương hở, dịch mủ. Vậy các biểu hiện của bệnh sùi mào gà như thế nào ở các giai đoạn?

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu

Sùi mào gà do loại virus HPV gây ra. Loại virus này rất nguy hiểm trong trường hợp phụ nữ nhiễm virus chủng 16, 18, 33 có thể là con đường ngắn dẫn tới ung thư cổ tử cung chết người. Biết được các biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam, nữ giúp mọi người có thể chủ động thăm khám, tránh lây nhiễm cho bạn tình và những người xung quanh.

cac-bieu-hien-cua-benh-sui-mao-ga

Các biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Dưới đây là một số dấu hiệu thường gặp giai đoạn đầu hơn 90% nam và nữ mắc sùi mào gà gặp phải:

– Xuất hiện một số vết sùi lạ có đường kính từ 1 tới 2cm nhô lên có màu hồng tươi. Ở giai đoạn đầu chỉ xuất hiện vài nốt sùi, không đau, kích thước nhỏ mọc không tập trung khi chuyển sang giai đoạn nặng mới tạo thành mảng giống như súp lơ, mào gà. Chính vì thế bệnh nhân thường chủ quan hoặc nghĩ đó chỉ là dấu hiệu bình thường không đáng lo ngại.

– Có thể chảy mủ khi dùng tay ấn. Bề mặt ẩm ướt, mềm, mủn ra.

-Vị trí xuất hiện của các nốt sùi mào gà: ở nữ giới các nốt sùi mào gà có thể xuất hiện ở âm đạo, âm hộ, trong hậu môn, xung quanh hậu môn. Với đàn ông các nốt này có thể mọc ở bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, lỗ niệu đạo.

Bệnh sùi mào gà tiến triển như thế nào?

– Kích thước và diện tích các nốt sùi ngày càng nhiều: nếu bệnh nhân chủ quan và không thăm khám sau. Sau khoảng từ 6 tới 9 tháng các nốt sùi mọc càng nhiều, tạo thành mảng, nhanh chóng lan rộng sang các cơ quan lân cận. Kích thước ngày càng to.

– Một số dấu hiệu khác: có thể chảy máu, bội nhiễm, cản trở việc đi lại của bệnh nhân. Một số nam hoặc nữ không biết mắc bệnh quan hệ tình dục với bạn tình thấy đau hoặc giảm khoái cảm tình dục, có thể gặp cả triệu chứng sốt cao.

Cần làm gì khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc sùi mào gà?

Khi có một hoặc một vài các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà nghi ngờ kể trên cần tới phòng khám đa khoa chất lượng cao uy tín để điều trị bằng phương pháp hiệu quả nhất. Bởi rất nhiều trường hợp phát hiện ở giai đoạn muộn lại điều trị bằng phương pháp không thích hợp lâu khỏi bệnh, dễ tái phát.

cac-bieu-hien-cua-benh-sui-mao-ga

Các biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Hiện nay phương pháp điều trị sùi mào gà được y học đánh giá cao đó là ALA-PDT. Phương pháp này dựa trên nguyên lý của sự tác động qua lại của cảm quang, ánh sáng để tiêu diệt tận gốc các tế bào mang bệnh. Đồng thời, kết hợp với thuốc đặc trị tiêm hoặc truyền cho bệnh nhân.

Ưu điểm:

– Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, không đau đớn. Thời gian thực hiện chỉ từ khoảng 15 tới 20 phút.

– Hiệu quả điều trị: dứt điểm trong một lần.

– Nhanh hồi phục sức khỏe sau chữa trị, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Nếu vẫn còn lo lắng hay có một hoặc một số biểu hiện của bệnh sùi mào gà kể trên cần lập tức có một cuộc hẹn sớm với bác sỹ phụ khoa của phòng khám chất lượng cao Bảo Anh. Địa chỉ Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp sớm.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288